Bạn đang xem
Kết nối yêu thương cùng nam diễn viên Mai Tài Phến Văn hóa nghệ thuật 

Kết nối yêu thương cùng nam diễn viên Mai Tài Phến

Tối 26-5, nam diễn viên điển trai trong MV “Em gái mưa” đã có buổi chia sẻ qua chương trình ô cửa kết nối với chủ đề “Cơn mưa đầu mùa” tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Giao lưu, gặp gỡ cùng nam diễn viên Mai Tài Phến.

Đến với chương trình, nam diễn viên đã mang đến những chia sẻ đầy thú vị về cuộc sống, công việc và những thử thách để có được thành công như hôm nay. Thông điệp mà nam diễn viên muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ đó là: “Sống phải có niềm tin và phải luôn cố gắng, kiên trì để hoàn thành ước mơ đã đặt ra”. Mai Tài Phến được công chúng biết đến qua hai MV “Em gái mưa” và “Đừng hỏi em”.

Tham dự chương trình, còn có sự góp mặt của các giọng ca đến từ các CLB trong Nhà Văn hóa Thanh niên như Ngôi sao trẻ, Giai điệu xanh. Với những ca khúc: Giấc mơ thiên thần, Lời yêu thương, Lady one… gắn với chủ đề của ô cửa kết nối đã làm cho không khí của ngày cuối tuần thêm phần thú vị.

Đây là chương trình kết nối giữa các CLB, đội, nhóm. Là cầu nối giúp gắn kết giữa người nổi tiếng với khán giả. Qua đó để lan tỏa những yêu thương, câu chuyện đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình do CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.