Bạn đang xem
Họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Công Đoàn 

Họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng 8-3, chương trình họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được long trọng tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức nhà văn hóa Thanh niên tham dự.

Nhân dịp này, 5 đồng chí cũng đã được kết nạp vào Công Đoàn

Đồng chí Lâm Ngọc Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn đã xuất sắc giành được danh hiệu “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp Công đoàn Cơ sở Thành phố, rất nhiều những đồng chí khác cũng được trao tặng danh hiệu này ở cấp cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Hồng Phúc – Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các chị em phụ nữ nhân dịp 8/3

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Phúc, Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên đã gửi lời chúc mừng đến tập thể chị em phụ nữ đang công tác tại các phòng, ban của Nhà văn hóa như phòng Đào tạo, phòng CNTT, phòng tổ chức
sự kiện… nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà các chị em đã đạt được trong quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh
cơ quan sẽ tạo mọi điều kiện để các chị em có môi trường làm việc tốt nhất và các chị em phụ nữ sẽ luôn được nâng niu như những đóa hoa hồng. Đặc biệt, rất nhiều những phần quà ý nghĩa đã được trao đến tận tay các chị em thay cho lời chúc mừng một ngày lễ ý nghĩa và tốt đẹp nhất.

Tin, ảnh:Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.