Bạn đang xem
Hơn 900 sinh viên tham gia “Thủ lĩnh sinh viên TP.HCM” Đoàn thanh niên 

Hơn 900 sinh viên tham gia “Thủ lĩnh sinh viên TP.HCM”

Sáng 3/2, lễ khai mạc hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP.HCM” lần 4 (năm 2017) diễn ra Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM thu hút hơn 900 bạn sinh viên tham dự.

Từ 7h30 sáng, hàng trăm bạn sinh viên đã có mặt tại địa điểm tổ chức để nhận số báo danh của mình. Trước khi bắt đầu buổi lễ, các bạn được khởi động bằng những trò chơi tập thể cũng như thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

Ở vòng sơ loại, các bạn phải trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức tổng quát, về lịch sử, truyền thống và về kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội. Mỗi thí sinh có 10 giây để suy nghĩ và trả lời. Kết thúc vòng loại, 100 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng thi “Khẳng định”.

Sau những giây phút tập trung cao độ cho phần thi trắc nghiệm, các bạn sinh viên được ban tổ chức hướng dẫn thực hiện bài đồng diễn cũng như ghép tranh logo Đại hội Đoàn toàn quốc.

Bạn Hồ Thị Hương (Trường Cao đẳng giao thông vận tải) chia sẻ: “Mình đến với cuộc thi này nhằm giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác Hội. Đồng thời cũng mong muốn làm quen thêm nhiều bạn mới đến từ các trường.”

Phần cuối của chương trình là phần công bố kết quả 100 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng thi “khẳng định”.

Văn Huệ Mẫn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.