Bạn đang xem
Hơn 55.000 người tham gia cuộc thi trực tuyến “An toàn giao thông – hạnh phúc của mọi nhà” năm 2016 Đồng hành cùng bạn trẻ 

Hơn 55.000 người tham gia cuộc thi trực tuyến “An toàn giao thông – hạnh phúc của mọi nhà” năm 2016

Chiều 28/12, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Nahi phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “An toàn giao thông – hạnh phúc của mọi nhà” năm 2016.

Cuộc thi “An toàn giao thông – hạnh phúc của mọi nhà” được tổ chức thành 6 chặng, mỗi chặng có chủ đề và đủ các thử thách khác nhau, với cách chơi theo độ tăng dần, hình ảnh trực quan sống động. Sân chơi trực tuyến này giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu nội dung pháp luật về giao thông đường bộ, góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông cho người dân nói chung và giới trẻ nói riêng.

dsc_0815
Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải cao của cuộc thi.

Cuộc thi có hơn 55.000 người tạo tài khoản Nahi và tham gia với hơn 280.000 lượt thi, 5.000.000 hạt gạo để đóng góp cho hoạt động cộng đồng. Kết quả, ban tổ chức trai giải nhất cá nhân cho thí sinh Nguyễn Vũ Khánh (sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh) và giải nhất tập thể cho Đoàn thanh niên Trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Năm 2017, các thí sinh có thể tiếp tục đăng ký tham gia thi trực tiếp và hoàn toàn miễn phí  trên các trang web của chương trình: www.thanhphotoiyeu.net hoặc www.nahi.vn.

Tin, ảnh:HỒNG GIANG

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận