Bạn đang xem
Hơn 100 thanh thiếu nhi trải nghiệm kỳ nghỉ hè thú vị 2018 Kỹ năng THXH 

Hơn 100 thanh thiếu nhi trải nghiệm kỳ nghỉ hè thú vị 2018

Sáng 8-6, hơn 100 bạn nhỏ tham gia lễ xuất quân chương trình huấn luyện phát triển nhân cách thanh thiếu nhi với tên gọi “Teen năng động @.com” do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức. Đây là một những hoạt động nằm trong chuỗi các khóa huấn luyện học kỳ trong quân đội hè 2018.

Hơn 117 thanh thiếu nhi tham gia chương trình Teen năng động @.com 2018.

Năm nay, hơn 117 thanh thiếu nhi đã tham gia vào khóa huấn luyện hè. Các em được chia làm ba trung đội lớn và sáu tiểu đội nhỏ để tham gia vào chương trình trong học kì hè tại Quân khu 7. Đây là một hoạt động nhằm hình thành nhân cách ứng xử, kỹ năng mềm trong xã hội. Qua đó, ban tổ chức tạo môi trường rèn luyện thông qua trải nghiệm thực tế, giúp cho các bé phát triển được năng lực và định hướng được tương lai của bản thân.

“Tôi thấy an tâm khi cho bé tham gia vào chương trình rèn luyện hè. Bé nhà tôi hơi nhút nhát. Tôi muốn sau khi được tiếp xúc nhiều với các bạn và được trải nghiệm thực tế, bé sẽ bạo dạn hơn” –  chị Ngô Tú Uyên, phụ huynh học sinh chia sẻ.

Teen năng động là hoạt động chủ chốt trong học kỳ Quân đội. Qua 9 năm tổ chức chương trình ngày càng được nâng tầm với quy mô lớn hơn và thu hút sự quan tâm đông đảo của phụ huynh học sinh.

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.