Bạn đang xem
Hơn 1.000 bạn trẻ khuấy động trong đêm nhạc Offline Fan Big Bang Văn hóa nghệ thuật 

Hơn 1.000 bạn trẻ khuấy động trong đêm nhạc Offline Fan Big Bang

Tối 21/1, YG Familly VietNam FC  tổ chức chương trình Offline Fan Big Bang  tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM, thu hút hàng ngàn người hâm mộ đến tham gia.

Đông đảo bạn trẻ tham gia buổi hợp fan Big Bang.

Đây là chương trình Offiline cuối cùng trước khi tiễn Big Bang đi nhập ngũ của cộng đồng V.I.P Việt Nam, là một sự kiện được các Fan mong chờ từ trước đến nay. Vì không có cơ hội gửi lời tạm biệt trực tiếp như Fan ở Hàn và Nhật tại Concert Big Bang, nên V.I.P Việt Nam đã tự mình tổ chức một buổi Offline chưa từng thấy để nói lời chia tay thần tượng và tạo cơ hội cho Fan Big Bang tại Việt Nam có trải nghiệm của một Concert thu nhỏ một cách chân thực nhất. Đây là cơ hội duy nhất cho hơn 1500 V.I.P khắp Việt Nam được gặp mặt và giúp tăng tình đoàn kết để cùng nói lời tạm biệt sau chặng đường 11 năm, tạm biệt những chàng trai trẻ trung, đầy nhiệt huyết của hàng triệu Fan hâm mộ khắp thế giới.

Nhóm nhạc Big Bang quậy tung sân khấu cùng người hâm mộ.

Đến với buổi họp Fan, người hâm mộ còn được thưởng thức Concert 0.TO.10 Final của Big Bang dưới một sân khấu được đầu tư rất công phu, chương trình Concert ACT III M.O.T.E in Seoul thông qua màn hình Led 60m2, dàn âm thanh, ánh sáng với hiệu ứng tuyệt vời. Hàng triệu khán giả đã bị đốt cháy trên sân khấu qua các ca khúc quen thuộc mà nhóm 5 chàng trai Top, Seung Ri, TaeYang, DaeSung, G – Dragon của Big Bang biểu diễn như Fantastic Baby, Day by Day, Last Dance, Bad Boy, Let’s Not Fall In Love… Dù chỉ được xem qua màn chiếu nhưng những tiếng reo hò, la hét, tiếng vỗ tay của các Fan không ngớt khi thần tượng của mình xuất hiện. Chương trình còn có rất nhiều hoạt động thú vị, nhiều phần quà từ nhóm Big Bang được gửi đến các Fan hâm mộ như lịch, đĩa và chân dung của 5 chàng trai.

Nguyễn Công Đạt – sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM chia sẻ: “Rất tuyệt vời và ý nghĩa, dù không được gặp trực tiếp các thần tượng của Big Bang nhưng hôm nay trong không khí sôi động với một sân khấu lớn như thế này, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mình cũng hơi buồn khi phải chia tay Big Bang nhưng tất cả những chàng trai ấy sẽ mãi nằm trong tim của người hâm mộ. Mình yêu Big Bang rất nhiều”.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.