Bạn đang xem
Hội thi văn nghệ: “Tài năng Phương Đông” Đồng hành cùng bạn trẻ 

Hội thi văn nghệ: “Tài năng Phương Đông”

Sáng 10/6, Ngân hàng Phương Đông (OCB) tổ chức Hội thi văn nghệ truyền thống OCB 2017, với chủ đề “Tài năng Phương Đông” tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 21 năm thành lập (10/06/1996-10/06/2017).

Phát biểu khai mạc Hội thi, bà Huỳnh Lê Mai – Phó Tổng giám đốc OCB vô cùng cảm kích và hoanh nghênh sự quan tâm của các Trưởng đơn vị, sự nhiệt tình tham gia và chuẩn bị các thí sinh, cổ động viên. Bà Lê Mai đã gửi lời chúc sức khỏe các thí sinh, chúc hội thi diễn ra thành công tốt đẹp để khẳng định tài năng OCB là vô hạn.

 

Hội thi quy tục gần 40 tiết mục đến từ các đơn vị trong cả nước với nội dung và hình thức đa dạng, phong phú. Từ những ca khúc trẻ trung, sôi động cho đến những bài hát mangâm hưởng núi rừng Tây Nguyên, đậm chất quê hương Nam Bộ qua bài dân ca, câuvọng cổ đã làm say đắm lòng người yêu nhạc.

Tiết mục văn nghệ trong hội thi đầu tư công phu

“Tài năng Phương Đông” còn được thể hiện rõ nét hơn qua tiết mục Tân bóng nghệ thuật của Trung tâm bán hàng trực tiếp đã mang lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.

“So với những năm trước, năm nay chương trình được các đơn vị đầu tư mạnh mẽ,hoành tránghơn. Các “Tài năng Phương Đông” ở các đơn vị của các nước đều quy tụ tại Hội thi, thể hiện tinh thần con người, nhiệt huyết, sức trẻ, quyết chí của OCB”- anh Nguyễn Đức Anh, nhân viên Phòng Nhân sự Hội sở OCB cho biết.

Mừng kỉ niệm 21 năm thành lập, OCB triển khai chương trình khuyến mãi cho các khách hàng giao dịch. Chương trình diễn ra từ 05/06/2017 đến 03/09/2017 tại tất cả các điểm giao dịch OCB trong cả nước.

Các hình thức quà tặng và giải thưởng vô cùng hấp dẫn: quà tặng ngay, quay số trúng thưởng cuối chương trình. Quà tặng tại quầy bao gồm các phần quà tiện ích như áo mưa, nón bảo hiểm, dù cầm tay, ba lô, túi xách, vali kéo… Đặc biệt, khách hàng sẽ được tham gia rút thăm cuối chương trình với giải thưởng cực hấp dẫn, giải đặc biệt là 01 xe Ford Fiesta 4 cửa cùng 2 giải nhì với mỗi giải một bộ nữ trang PNJ trị giá 45 triệu đồng và 9 giải ba là 1 sổ tiết kiệm 10 triệu đồng. “OCB 21 năm gắn kết sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội nhận gần 40.000 phần quà với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng”.

Tin,ảnh : MINH KHOA

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận