Bạn đang xem
Hội thi “Tâm thư gửi Đại hội Đoàn” – năm 2017 Hội thi 

Hội thi “Tâm thư gửi Đại hội Đoàn” – năm 2017

Nhằm tổ chức hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; đồng thời tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên, thanh niên có cơ hội thể hiện tâm huyết, những đề xuất gửi đến Đại hội Đoàn hoặc hiến kế tặng tổ chức Đòan thông qua việc đưa các giải pháp, mô hình thiết thực, hiệu quả phục vụ cho công tác Đòan và phong trào thanh niên tại đơn vị cũng như của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước trong thời gian tới. Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức cuộc thi viết “Tâm thư gởi đại hội Đoàn” với các nội dung như sau:

 1. Đối tượng:

– Tất cả mọi người quan tâm đến nội dung hội thi đều có thể tham gia. Không giới hạn số bài viết của thí sinh.

 1. Nội dung:

– Bài viết tham gia dự thi cần tập trung vào các chủ đề:

 • Giới thiệu các gương Đòan viên, thanh niên tiêu biểu, cán bộ Đoàn gương mẫu… đã có thành tích nổi bật và tác động tích cực như thế nào đến các cá nhân hoặc tập thể của đơn vị; để từ đó trở thành gương sáng cho mọi người cùng học tập và noi theo.
 • Những tình cảm, mong muốn của bản thân dành cho tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hồ Chí Minh; thể hiện khát vọng đóng góp xây dựng và phát triển cho tổ chức Đoàn trong thời gian tới.
 • Những kỷ niệm, hồi ức tốt đẹp qua từng năm tháng mà bản thân đã trải qua cùng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hồ Chí Minh.
 • Hiến kế phát triển các chương trình, hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hồ Chí Minh ngày càng thiết thực và ý nghĩa hơn không chỉ trong tổ chức mà còn mở rộng đến cộng đồng xã hội…
 • Các bài viết thể hiện khát vọng và sức trẻ của Tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh năng động, sáng tạo, xung kích đi đầu trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.
 • Nội dung bất kỳ liên quan đến thành tựu, những danh hiệu, thành tích, hạn chế cần khắc phục… của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh.
 1. Hình thức:

– Thực hiện 01 bài viết theo hình thức một bức thư gởi đến tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hồ Chí Minh, không quá 2000 từ, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13. Lồng ghép vào nội dung của bức tâm thư tác giả có thể sáng tác thơ (không giới hạn thể loại) hoặc bài vè… để gởi tặng đến tổ chức Đoàn.

– Bài dự thi gởi về email: tamthu.daihoidoan@gmail.com

 1. Thời gian:

– Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 05/3/2017 đến 16g00 ngày 18/6/2017.

– Thời gian tổng kết              : Vào lúc 8g30 ngày 09/7/2017 (sáng chủ nhật)

– Địa điểm tổng kết              : Tại Tiền sảnh NVH.Thanh Niên.

 1. Giải thưởng.

– 10 giải bài viết xuất sắc nhất       :    500.000 đồng + giấy khen + quà lưu niệm.

– 03 bài viết yêu thích nhiều nhất  :    300.000 đồng + giấy khen + quà lưu niệm.

(tính theo số lượng được nhấn nút “like” nhiều nhất trên fanpage của hội thi)

– 01 giải tập thể                                 : 1.000.000 đồng + giấy khen + quà lưu niệm

(Đơn vị có ít nhất 50 bài viết cá nhân và có số lượng bài viết cao nhất so với các đơn vị khác cùng tham gia trong hội thi)

– Ngoài ra, các bài viết xuất sắc được đưa lên website NVH.Thanh niên sẽ nhận được quà lưu niệm và nhuận bút theo quy định của ban biên tập website NVH.Thanh niên.

– Chi tiết liên hệ điện thoại:

 • phòng Tuyên truyền giáo dục 242.743
 • hoặc trực tiếp đồng chí Thu Sương: 0128 628 376.

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.