Bạn đang xem
Hội nghị cán bộ công chức năm 2015 Chi bộ 

Hội nghị cán bộ công chức năm 2015

Sáng 14-2, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức năm 2015 với sự tham dự của toàn thể cán bộ công nhân viên và đại diện ban Thường trực Thành Đoàn, ban thường vụ công đoàn, Đảng ủy cơ quan Thành Đoàn TP.HCM.

Đồng chí Lữ Thị Ngọc Duyên báo cáo tài chính năm 2014

Hội nghị đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2014, báo cáo hoạt động tài chánh, đề ra phương hướng hoạt động của cơ quan năm 2015.

Trong năm qua, Nhà văn hóa đã thực hiện tốt mục tiêu đề ra, hoàn thành tốt các hoạt động theo chủ trương và chỉ đạo của Thành Đoàn TP.HCM, phát huy được nhiều sáng kiến, tinh thần đoàn kết của các phòng và cán bộ công nhân viên.

Huy động được lực lượng đội nhóm – CLB tham gia vào các hoạt động của nhà văn hóa, vận động được đông đảo văn nghệ sĩ tham gia các hoạt động chính trị xã hội của Đoàn, của Nhà văn hóa tổ chức.

Trao giấy khen cho chiến sĩ thi đua năm 2014
Trao giấy khen cho chiến sĩ thi đua năm 2014

Kết quả trong năm 2014, Nhà văn hóa đạt danh hiệu đơn vị xuất sắc, chi bộ trong sạch, vững mạnh, chi đoàn vững mạnh, công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc và lá cờ đầu cụm sự nghiệp 1 của công đoàn cơ quan Thành Đoàn.

Tất cả cán bộ viên chức, lao động trong diện thi đua đều đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có 10 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua.

Chương trình "Gắn kết yêu thương" trao 10 phần quà cho cán bộ công nhân viên khó khăn và có người thân bị bệnh nan y
Chương trình “Gắn kết yêu thương” trao 10 phần quà cho cán bộ công nhân viên khó khăn và có người thân bị bệnh nan y

Các phòng cũng đã đăng ký danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, ban giám đốc, Đảng, đoàn thể đăng ký danh hiệu thi đua. Theo đó, 9 phòng đều đăng ký tập thể xuất sắc, chính quyền xuất sắc, chi đoàn vững mạnh, chi bộ trong sạch vững mạnh, công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Hội nghị cũng đã bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017 gồm ba đồng chí: Nguyễn Thị Thu Sương, Trần Phi Long và Đinh Anh Tuấn.

HOÀNG MAI

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com