Bạn đang xem
Hòa tấu kèn trống kỷ niệm 25 năm ngoại giao Việt – Hàn Văn hóa nghệ thuật 

Hòa tấu kèn trống kỷ niệm 25 năm ngoại giao Việt – Hàn

Ngày 1/10, Đội nhạc kèn Võ Thành Trang biểu diễn hòa tấu kèn trống chào mừng kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Những ca khúc Kpop được biến tấu đưa vào phần biểu diễn của đội tạo được không khí tươi vui, mới lạ đối với người nghe. Thanh Ngân (19 tuổi) chia sẻ: “Mình không ngờ những giai điệu sôi nổi của Kpop khi được thể hiện bằng trống, saxophone,… lại bắt tai như vậy. Rất thú vị”.

Bên cạnh đó, âm hưởng hào hùng của các ca khúc cách mạng cũng được vang lên trong tiết mục biểu diễn, làm khán giả sống lại những năm tháng không quên của lịch sử đấu tranh của dân tộc ta.

Hoạt động biểu diễn của Đội nhạc kèn Võ Thành Trang diễn ra định kỳ hàng tháng tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Hình ảnh những em nhỏ với đồng phục, kèn, trống, những điệu nhảy ngộ nghĩnh đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của người dân thành phố.

Chị Nguyễn Thị Xuân Mai (72 tuổi) chia sẻ: “Tôi vô cùng hâm mộ Đội nhạc kèn Võ Thành Trang, hễ lần nào đội biểu diễn ở Nhà Văn hóa, dù có bận gì đi nữa tôi cũng nhất định ghé qua để xem hết phần biểu diễn của các em”.

Thanh Tùng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.