Bạn đang xem
Hồ Ngọc Hà diện áo dài thướt tha dự buổi Ra mắt DVD Gala Nhạc Việt 2018 Sự kiện 

Hồ Ngọc Hà diện áo dài thướt tha dự buổi Ra mắt DVD Gala Nhạc Việt 2018

Chiều 30/1, ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện áo dài đen dự buổi giới thiệu DVD của Gala Nhạc Việt số 11 với chủ đề “Về nhà đón tết” diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình còn thu hút đông đảo các nghệ sĩ tham gia.

DVD Gala Nhạc Việt số 11 chính thức phát hành vào 19/1/2018 với 2 DVD HD.  Gala Nhạc Việt Xuân 2018 là một sự đột phá lớn sau hơn 10 số phát hành với sự đầu tư công phu và hoành tráng hơn về mọi mặt trong từng khâu như âm thanh, ánh sáng, trang phục, dàn dựng, bối cảnh sân khấu, thiết kế mỹ thuật…, đánh dấu một bước tiến thay đổi của Gala Nhạc Việt sau hành trình 5 năm.  Năm nay, chương trình quy tụ hơn 80 văn nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu là các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC như Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Văn Mai Hương, Gin Tuấn Kiệt… và 150 vũ công cùng tham gia để tạo nên một chương trình đại nhạc hội Tết đặc sắc và hoành tráng.

Hồ Ngọc Hà diện áo dài dự buổi Ra mắt DVD Gala Nhạc Việt.

Hé lộ trong số Tết Mậu Tuất sẽ có nhiều bất ngờ dành cho khán giả, sự kết hợp ăn ý giữa các cặp đôi như Đan Trường – Cẩm Ly qua ca khúc “Nhớ anh mấy mùa”, diễn viên hài Diệu Nhi – Ngô Kiến Huy đột phá qua “Người tình ơi mơ gì”, Soobin Hoàng Sơn và Min mang đến ca khúc ballad nhẹ nhàng “Khúc giao mùa” hứa hẹn sẽ là tiết mục đặc biệt được khán giả yêu thích và đón nhận, phiên bản mới “Đi để trở về” dưới sự thể hiện của Bảo Thy – Ái Phương…

Đông đảo nghệ sĩ tham gia chương trình.

Nhiều quà tặng được trao trong buổi giới thiệu như bộ lịch để bàn với hình ảnh 12 ca sỹ nổi tiếng, 2000 bao lì xì với sự tham gia của 9 diễn viên hài đang được yêu thích. Bộ quà tặng được thiết kế chỉnh chu và đẹp mắt, mang ý tưởng độc đáo khác hẳn những năm trước. Đặc biệt chương trình còn có bộ nền xuân cho khách tham quan và chụp hình, nhiều hoạt động từ thiện cũng được tổ chức trong dịp tết như thăm và tặng quà cho người nghèo và những mảnh đời cơ nhỡ. Gala Nhạc Việt Xuân Mậu Tuất hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và thú vị.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.