Hãy bắt đầu khởi nghiệp từ Youth Space

383

Theo thống kê tại Việt Nam, có tới hơn 80% công ty khởi nghiệp không thể duy trì quá 2 năm và chỉ 3% là có các thành công trong thực tế.

➡ Youth Space được xây dựng tại Nhà văn hóa Thanh Niên, tpHCM – là nơi dành cho các bạn trẻ khao khát khởi nghiệp và mong muốn tăng tỷ lệ thành công lên mức cao nhất.

➡ Đến với Youth Space, #bạn_sẽ_được:

🌱 Kết nối, giao lưu, học hỏi với nhiều Founders/Co-Founders tài năng.
🌱 Tham gia các hoạt động văn hóa xã hội.
🌱 Nhận sự tư vấn chiến lược và mô hình kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ tài chính từ các chuyên gia và các nhà đầu tư lớn.

——————————

➡ #YOUTH_SPACE_SỞ_HỮU:

🔔 1. 3 phòng hội thảo dùng cho các chương trình đào tạo, tổ chức hội thảo/workshop, các buổi họp. Hoặc các bạn có thể thuyết trình dự án khởi nghiệp của mình với các nhà đầu tư tại đây.

🔔 2. Thư viện lớn dùng cho việc đọc sách, tìm kiếm thông tin hữu ích. Một vài buổi talk shows cũng sẽ được tổ chức tại khu vực này, mục đích giúp các bạn trẻ thực hành và rèn luyện kĩ năng thuyết trình trước đám đông.

🔔 3. Từ 3 – 4 phòng “Brainstorming” được thiết kế ấn tượng, thoải mái, thư giãn. Các bạn có thể dùng những phòng này để suy nghĩ ý tưởng, trao đổi ý tưởng cùng các nhà cố vấn có kinh nghiệm.

🔔 4. Một khu vực chung dành cho các bạn sinh viên hoặc freelancers đến làm việc, học tập thường xuyên. Khu vực được xây dựng hiện đại, đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn và wi-fi cực mạnh.

🔔 5. Khu vực ăn uống tự phục vụ theo mô hình hiện đại, và các bạn cũng tự rửa sạch đồ dùng sau bữa ăn. Mục đích nâng cao ý thức sử dụng và giữ vệ sinh nơi công cộng, tăng trách nhiệm bảo vệ môi trường, giảm thiểu sử dụng nhựa.

🔔 6. Khuôn viên rộng lớn bên ngoài của Youth Space (đã có sẵn từ Nhà Văn Hóa Thanh Niên) rất phù hợp để tổ chức các sự kiện/tiệc của công ty. Hoặc có thể dùng để trưng bày sản phẩm, tổ chức showcase.

🔔 7. Khu vực “Xanh” được trang trí bằng những vật liệu thân thiện với môi trường nhằm khuyến khích các hoạt động bảo vệ môi trường. Khu vực này cũng trồng lại những rễ cây đã bị chặt để tăng tinh thần bảo tồn rừng. Đảm bảo các bạn sẽ có khu vực xanh rờn, mát mắt, đầy ý nghĩa để check-in sống ảo tẹt ga.

🔔 8. Các điểm trưng bày sản phẩm demo hoặc sản phẩm testing tại các khu vực công cộng hoặc khu vực cầu thang nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu, nhận phản hồi đánh giá từ các chuyên gia qua việc quét mã QR.

——————————

🎁 #ĐẶC_BIỆT:

🍀 Một số khu vực trong Youth Space yêu cầu giao tiếp bằng Tiếng Anh để tạo môi trường rèn luyện.
🍀 Youth Space có thể sử dụng năng lượng mặt trời bất cứ lúc nào.

——————————

Mời các bạn trẻ đến tham quan, trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tại Youth Space cùng SHP!

🚏 Thời gian: 08:00 – 22:00
🏰 Địa chỉ: Nhà Văn Hoá Thanh Niên – 4 Phạm Ngọc Thạch,P. Bến Nghé, Q.1