Bạn đang xem
Hát về thời hoa đỏ đến với trường Đại học Tôn Đức Thắng Văn hóa nghệ thuật 

Hát về thời hoa đỏ đến với trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 8/10,Nhà văn hóa thanh niên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Hát về thời hoa đỏ”  tại Hội trường 2A trường Đại học Tôn Đức Thắng. Chương trình là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội liên hiêp Thanh niên Việt Nam.

 Đến với đêm nhạc, các bạn sinh viên đã có cơ hội được thưởng thức các tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc đến từ các ca sĩ đạt giải cao trong cuộc thi “Hát về thời hoa đỏ” như: ca sĩ Thiên Phú (giải II), ca sĩ Ngọc Quỳnh (giải IV), ca sĩ Nguyễn Hân (giải IV)… Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhạc khách mời nổi tiếng đang được yêu thích tại Việt Nam như: ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Chí Thiện, nhóm Ayor, Nhóm V-Music.

Đêm diễn này nằm trong chuỗi chương trình biểu diễn dòng nhạc truyền thống cách mạng với tên gọi “Hát về thời hoa đỏ” nhằm phục vụ miễn phí thanh niên, công nhân, học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM.

Chương trình hội tụ những giọng ca đoạt giải cao gắn với các ca khúc truyền thống cách mạng, ca ngợi tuổi trẻ, tình yêu quê hương đất nước, về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam. Qua đó, thể hiện tinh thần yêu quê hương đất nước, giáo dục truyền thống cách mạng đến các bạn học sinh, sinh viên…

Một số hình ảnh tại chương trình:

img_2368

img_2386img_2376 img_2420 img_2466 img_2476 img_2511HỒNG GIANG

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.