Bạn đang xem
Hát về thời hoa đỏ đến với trường Đại học Mở Văn hóa nghệ thuật 

Hát về thời hoa đỏ đến với trường Đại học Mở

Ngày 29/10,Nhà văn hóa thanh niên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Hát về thời hoa đỏ”  tại trường Đại học Mở ( quận Gò vấp). .

Đến với đêm nhạc, các bạn sinh viên đã có cơ hội được thưởng thức các tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc đến từ các ca sĩ đạt giải cao trong cuộc thi “Hát về thời hoa đỏ”.  Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhạc khách mời nổi tiếng đang được yêu thích tại Việt Nam như: ca sĩ Kyo York, ca sĩ Chí Thiện, nhóm VMusic New.

Đêm diễn này nằm trong chuỗi chương trình biểu diễn dòng nhạc truyền thống cách mạng với tên gọi “Hát về thời hoa đỏ” nhằm phục vụ miễn phí thanh niên, công nhân, học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM.

Chương trình hội tụ những giọng ca đoạt giải cao gắn với các ca khúc truyền thống cách mạng, ca ngợi tuổi trẻ, tình yêu quê hương đất nước, về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam. Qua đó, thể hiện tinh thần yêu quê hương đất nước, giáo dục truyền thống cách mạng đến các bạn học sinh, sinh viên…

Một số hình ảnh tại đêm nhạc:

img_4859  img_4863 img_4881 img_4920 img_4907  img_4925  img_4935   img_4838 img_4849 BẢO AN

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.