Bạn đang xem
Hát cùng âm nhạc đường phố Văn hóa nghệ thuật 

Hát cùng âm nhạc đường phố

Tối 16-9, các nghệ sĩ trẻ đã mang đến những bản hòa tấu đầy sôi động tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham gia.

4

Âm nhạc đường phố từ lâu đã trở thành một sân chơi, diễn đàn giao lưu cho các bạn trẻ có niềm say mê nhạc thuật. Chương trình được thiết kế thành sân khấu ngoài trời, giúp nghệ sĩ và khán giả có không gian để giao lưu và cùng nhau biểu diễn. Các thành phần biểu diễn ở đây rất đa dạng, đó có thể là nhóm nhạc tự do, CLB hay những nghệ sĩ nghiệp dư đường phố…

Chương trình không giới hạn độ tuổi nên có rất đông khán giả tham gia. Đa số là các bạn trẻ, bên cạnh đó, còn có những du khách nước ngoài, người lái xe ôm, bán vé số… Mỗi người đều có những lí do khá đặc biệt khi đến với chương trình, nhưng ở họ đều toát lên một tình yêu say mê với âm nhạc.

5 (2)

Nguyễn Viết Công, đại học Y dược TP.HCM chia sẻ: “Tôi học tập khá áp lực và căng thẳng nên cuối tuần thường đến đây để mua vui cho mình. Tôi rất thích những chương trình biểu diễn ngoài đường phố, nó vừa vui lại giúp tôi giảm bớt stress nữa”.

Âm nhạc đường phố là chương trình được tổ chức định kỳ hàng tuần tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.