Bạn đang xem
Hấp dẫn từ những màn biểu diễn nghệ thuật đường phố Văn hóa nghệ thuật 

Hấp dẫn từ những màn biểu diễn nghệ thuật đường phố

 

Sáng 23/7, chương trình nghệ thuật đường phố đã  diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Tuần này, khán giả được hòa mình vào những  phần trình bày của các CLB đến từ Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM: Yoyo, ảo thuật và múa dance. Ở mỗi CLB đều mang đến cho người xem những cảm giác khác nhau.

Các tiết mục trong chương trình đã được chuẩn bị công phu và kỹ càng, những thành viên trong CLB đã cháy hết mình trong những phần biểu diễn. Được đặt ngay vị trí tiền sảnh Nhà văn hóa Thanh niên, nên các màn trình diễn được đông đảo khách đi đường qua lại đón xem và cổ vũ hào hứng.

Phần biểu diễn xoay cầu trong chương trình

Bạn Võ Thị Quỳnh Băng (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) nói: “Mình thức từ sáng sớm để chuẩn bị xuống Nhà Văn hóa Thanh niên xem chương trình nghệ thuật cộng đồng. Qua 3 phần biểu diễn thì mình thích nhất là biểu diễn yoyo, bởi vì trò chơi này rất hấp dẫn và lôi cuốn. Đồng thời, giúp cho mình có thêm kỹ năng quan sát tỉ mỉ ”.

Phần biểu biễn yoyo thu hút các bạn trẻ
Đông đảo khán giả thích thú với những màn biểu diễn hấp dẫn.

Chương trình nghệ thuật cộng đồng nằm trong chuỗi hoạt động không gian cuối tuần  là một sân chơi thú vị và bổ ích được tổ chức vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhằm mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, thú vị của các CLB đến từ Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM.

Tin, ảnh: CHÂU PHÚ

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận