Bạn đang xem
Hành trình Gắn kết yêu thương đến với bệnh viện Nhiệt Đới Sự kiện 

Hành trình Gắn kết yêu thương đến với bệnh viện Nhiệt Đới

Tiếp nối thành công của 10 tháng thực hiện chương trình “Gắn kết yêu thương” đến với các bệnh nhân nghèo, ngày 10-7 chương trình đã dừng chân tại Bệnh viện Nhiệt Đới từ 13g30 đến 15g30 với sự tham gia ủng hộ rất nhiệt tình của đông đảo văn nghệ sĩ thành phố.

Nghệ sĩ vận động quyên góp tiền cho các bệnh nhân nghèo
Nghệ sĩ vận động quyên góp tiền cho các bệnh nhân nghèo

Chương trình do Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM và Gạo Hoa Lúa tổ chức.

Vì bệnh viện không có bếp nấu ăn nên để chuẩn bị những bữa cơm đặc biệt, nên 4 ngày trước khi diễn ra chương trình, ban tổ chức đã cùng Ca sĩ Thu Minh, Siêu mẫu Việt Nam Hữu Phong và Minh Triệu, dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải nấu thử món cơm chiên gà rô ti và bánh Flan để kiểm tra chất lượng món ăn trước khi nấu chính thức 200 phần ăn chất lượng cao gửi đến tay các bệnh nhân nghèo.

IMG_1166
Chuẩn bị các phần cơm để trao tặng cho bệnh nhân nghèo
IMG_1124
Chuẩn bị bánh để tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây
IMG_1096
Nghệ sĩ chuẩn bị trứng Ba Huân và sữa để tặng cho bệnh nhân

 

Toàn bộ thực phẩm nấu những bữa ăn cho các bệnh nhân nghèo được các nghệ sĩ và ekip chọn lựa kỹ càng từ Gạo Hoa Lúa, hệ thống thực phẩm tươi sống Co.op Mart, trứng gia cầm Ba Huân và được các đầu bếp chuyên nghiệp của Trường nghệ thuật ẩm thực Việt VCA hỗ trợ thực hiện, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng.

Ngoài ra 136 phần quà cho bệnh nhân nghèo với sự góp sức của Cty Ba Huân, Bánh Top Cake, Coopmart, và đặc biệt dự kiến sẽ có ít nhất 10 phần quà tiền mặt, mỗi phần 2 triệu đồng cho những bệnh nhân khó khăn nhất do Công ty Logistic Năng lượng Xanh và các nhà hảo tâm, các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng đóng góp để giúp đỡ bệnh nhân nghèo.

IMG_1326
Trao các phần quà bao gồm trứng, sữa, bánh cho các bệnh nhân nghèo
IMG_1515
Trao các phần quà từ gạo Hoa Lúa đến bệnh nhân
Những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo hoặc hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được ban tổ chức trao tặng mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng

 

Một nội dung khác không thể thiếu trong mỗi chương trình đó là chương trình giao lưu biểu diễn của các văn nghệ sĩ, những tình nguyện viên luôn nhiệt tình:

Ở lĩnh vực sân khấu cải lương, diễn viên truyền hình…: NSUT Đàm Loan, NSUT Phượng Loan, Hải Lý, Thân Thuý Hà, Phương Bình, Ngọc Lan (Hài), Ninh Dương Lan Ngọc, Hồ Giang Bảo Sơn, Nhóm kịch Dream Team,  nhà biên kịch Thanh Hương

Các hoa khôi, hoa hậu, người mẫu: Tăng Huệ Văn, Băng Châu, Yến Nhi

Đông đảo các ca sĩ, nhạc sĩ: NSND Trần Hiếu, Minh Thuận, Bích Phượng, Đông Đào, Đông Quân, Quốc Đại, Quang Hà, Hồ Trung Dũng, Hàn Thái Tú, Khánh Ngọc, Kyo Yorks & bé Yu Uyên Nhi, Sơn Ngọc Minh, Bích Phượng, Bá Thắng, Ngọc Quỳnh, Nhóm Khúc ca Ban chiều.

IMG_1534
Bên cạnh món quà về vật chất, các nghệ sĩ còn trao tặng món quà tinh thần là những bài hát, những tiết mục biểu diễn đặc sắc cho các bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại đây.
IMG_1332
Nhiều em bé còn gửi tặng các cô chú những tiết mục rất dễ thương
IMG_1288
Không khí chương trình luôn sôi nổi và hào hứng từ các nghệ sĩ cũng như khán giả tham gia chương trình.

 

Chương trình còn có sự góp mặt của những MC luôn có mặt trong các chương trình thiện nguyện: Quỳnh Hoa, Quốc Bình, Anh Quân, Phương Thảo, Hồng Tú, Ngọc Trâm, Ngọc Tiên, Bá Niên, Vĩnh Phú…

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn

Công ty GẠO HOA LÚA

đã đồng hành cùng chương trình này. 

Cảm ơn các đơn vị hỗ trợ thực phẩm và quà tặng cho bệnh nhân nghèo:

Hệ thống siêu thị COOPMART

Công ty Cổ phần Logistic NĂNG LƯỢNG XANH

Công ty BA HUÂN

Công ty TNHH Liên doanh TOP CAKE 

Cảm ơn các đơn vị hỗ trợ tổ chức chương trình:

TRƯỜNG NGHỆ THUẬT ẨM THỰC VIỆT VCA

Công ty KHANG HẢI

Mai Trâm

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.