Bạn đang xem
Hàng ngàn học sinh tham gia giải thể dục cổ động toàn thành Sự kiện 

Hàng ngàn học sinh tham gia giải thể dục cổ động toàn thành

Sáng 27-6, lễ khai mạc giải thể dục cổ động toàn thành năm 2018 với sự tham gia của hàng ngàn học sinh đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Năm 2018, giải thu hút đông đảo học sinh đến từ 120 trường (trong đó, có 60 trường tiểu học, 40 trường trung học cơ sở, 20 trường trung học phổ thông) tham gia. Giải sẽ diễn ra từ 27/6-29/6/2018.

Thể dục Aerobic và thể dục cổ động là môn thể thao giải trí kết hợp với âm nhạc và khiêu vũ, thích hợp với lứa tuổi học sinh. Vừa mang tính thẩm mỹ, uốn dẻo vừa mang tính vận động. Với các bài tập aerobic, các em học sinh vừa được hòa vào âm nhạc, được tập thể thao một cách nhẹ nhàng, vừa thư giãn đầu óc nếu tập luyện thường xuyên còn tốt cho hệ tiêu hóa, kích thích ăn uống. Sức khỏe và vóc dáng của trẻ sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn.

Tại trại hè năng lượng hàng năm, Aerobics cũng được đưa vào chương trình tập luyện của các em với những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Qua đó, góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp cận với những các bộ môn thể thao phù hợp với thể lực và lứa tuổi. Nestlé Milo mong muốn mang thể thao đến với tất cả các em học sinh, tạo ra sân chơi để các em thể hiện niềm say mê và khả năng của mình đối với các môn thể thao yêu thích.

 

“Tôi thấy sân chơi này rất bổ ích, giúp các bé có thêm nhiều bạn cùng đam mê thể thao, khiêu vũ. Các bé có thể được tự do biểu diễn, vui chơi và tự tin hơn khi đứng trước sân khấu” – chị Nguyễn Ngọc Mai Trúc, phụ huynh học sinh chia sẻ.

Kim Sáng, ảnh: Ngọc Long

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.