Bạn đang xem
Hàng ngàn bạn trẻ tham gia chuyên đề “Tình bạn, tình yêu, giao tiếp ứng xử trong học đường” Chuyên đề 

Hàng ngàn bạn trẻ tham gia chuyên đề “Tình bạn, tình yêu, giao tiếp ứng xử trong học đường”

Sáng ngày 15/5, Phòng Tuyên truyền giáo dục Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM và Trường THPT Phạm Văn Sáng tổ chức chuyên đề “Tình bạn, tình yêu, giao tiếp ứng xử trong học đường” tại Trường THPT Phạm Văn Sáng, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Đây là chyên đề nhằm nâng cao sự hiểu biết cho các bạn học sinh về cách ứng xử trong giao tiếp về tình bạn và tình yêu trong học đường, nhằm trang bị thêm cho các bạn học sinh những kỹ năng  trong giao tiếp ở lứa tuổi học trò. Đồng thời, qua chuyên đề góp phần giáo dục tư tưởng lối sống lành mạnh trong học đường, nâng cao ý thức cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn về thế nào là tình bạn, thế nào là tình yêu, nhằm tránh những lối sống không lạnh mạnh trong học đường.

Học sinh chăm chú lắng nghe trong buổi sinh hoạt chuyên đề.
Bạn Anh Thư trả lời câu hỏi về “Tình bạn, tình yêu, giao tiếp ứng xử trong học đường”.

Bên cạnh đó, chuyên đề “Tình bạn, tình yêu, giao tiếp ứng xử trong học đường” còn là nơi để cho các bạn học sinh có cơ hội giao lưu với nhau và hiểu rõ hơn đâu là tình bạn và đâu là tình yêu, và lứa tuổi nào mới bắt đầu yêu thì thích hợp nhất,  và lứa tuổi nào là nên tập trung vào việc học.

Bạn Tiến Dũng lớp 10C7 – Trường THPT Phạm Văn Sáng, huyện Hóc Môn chia sẻ: “Em thấy buổi sinh hoạt chuyên đề ngày hôm nay rất hay và ý nghĩa, giúp chúng em hiểu rõ hơn thế nào là tình bạn, thế nào là tình yêu và trang bị cho chúng em những kỹ năng giao tiếp ứng xử trong học đường và hướng tới một lối sống tích cực. Em mong là sẽ có nhiều buổi sinh hoạt chuyên đề như thế này sẽ được tổ chức nhiều và thường xuyên hơn.

Được biết chuyên đề về “Tình bạn, tình yêu, giao tiếp ứng xử trong học đường”, sẽ được diễn ra tại nhiều trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong suốt tháng 5/2017, nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục lối sống lành mạnh trong học đường và giúp cho các bạn học sinh nắm rõ hơn về thế nào là tình bạn, thế nào là tình yêu và những ứng xử trong giao tiếp học đường.

Buổi sinh hoạt chuyên đề do phòng Tuyên truyền giáo dục – Nhà Văn hóa Thanh niên phối hợp cùng trường THPT Phạm Văn Sáng tổ chức.

Tin,ảnh: THÀNH TÂM

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận