Bạn đang xem
Giới trẻ thỏa sức mua sắm với nhiều mặc hàng giảm giá sốc từ 30 đến 70 % Đồng hành cùng bạn trẻ 

Giới trẻ thỏa sức mua sắm với nhiều mặc hàng giảm giá sốc từ 30 đến 70 %

Ngày 13/12, Vascara tổ chức sự kiện “Winter WonderLand 2017” ngày hội mua sắm với nhiều mặc hàng giảm giá sốc diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo bạn trẻ đến tham quan và mua sắm.

Nhiều bạn trẻ xếp hàng dày đặc đi mua sắm.

Ngày hội diễn ra từ 13-17/12 với sự góp mặt của 45 thương hiệu được yêu thích. Chương trình có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua sắm, 100 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được quà tặng của Vascara và voucher giảm giá, nhiều mặc hàng khuyến mãi siêu hấp dẫn với giá sale từ 30-70%, chương trình mua 3 tặng 1, mua sản phẩm với giá 1 ngàn đồng và bốc thăm trúng thưởng.

Nhiều bạn trẻ nô nức lựa chọn các sản phẩm gia sale.

Nhiều bạn trẻ thỏa sức mua sắm, song còn tham gia các hoạt động giải trí như thử làm Stylist, nghe nhạc Acoustic, Make up và nhận được rất nhiều quà tặng như quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm. Ngoài ra còn có ưu đãi siêu sốc trong 2h không báo trước và cơ hội sở hữu cặp vé du lịch Singapore cùng thẻ tập vàng tại California.

Chị Phan Lan Anh (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi rất thích mua sắm ở Vascara, hàng đẹp, chất lượng và có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách khi mua sắm”.

Khắp các quầy đều tưng bừng không khí của ngày hội siêu hấp dẫn trong năm.

“Mình thấy có rất nhiều mặt hàng được sale phù hợp với túi tiền của sinh viên, ưu đãi và các chương trình của Vascara luôn làm cho bọn mình thấy hài lòng khi đi mua sắm”, bạn Lê Ngô Huyền Trâm – sinh viên trường Đại học Sài Gòn chia sẻ.

Ngày hội với thông điệp “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong bạn” Vascara hi vọng tất cả các khách hàng sẽ được tỏa sáng trong khu rừng cổ tích Winter WonderLand 2017.

Tin, ảnh: Kim Sáng, Thảo Nguyên, Bích Vân

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.