Bạn đang xem
Giới trẻ thích thú màn kết hợp nhiều loại nhạc cụ dân tộc nghệ sĩ Vân Anh Văn hóa nghệ thuật 

Giới trẻ thích thú màn kết hợp nhiều loại nhạc cụ dân tộc nghệ sĩ Vân Anh

Sáng 13-5, chương trình âm nhạc đường phố với âm hưởng của những nhạc cụ dân tộc do gia đình nghệ sĩ Vân Anh mang đến đã khuấy động không khí tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Gia đình nghệ sĩ Vân Anh mang đến nhiều phần biểu diễn hấp dẫn trên sân khấu.

Đến với bữa tiệc âm nhạc cuối tuần, gia đình nghệ sĩ Vân Anh đã mang đến rất nhiều nhạc cụ dân tộc như đàn T’rưng, đàn bầu, sáo, trống… qua những phần hòa tấu đơn giản giữa các nhạc cụ, những người nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả rất nhiều bất ngờ qua nhiều tiết mục thể hiện đặc sắc trên sân khấu như làn điệu múa Tây Bắc, ánh trăng hiểu lòng tôi, Sapa nơi gặp gỡ đất và trời, tiếng chày trên sóc bombo… Có rất đông khán giả trong và ngoài nước đến xem biểu diễn.

“Đứng trên sân khấu và biểu diễn cho mọi người nghe là một niềm vui lớn của gia đình Vân Anh. Khi biểu diễn, mình muốn mọi người biết và hiểu thêm về các nhạc cụ dân tộc, những đặc trưng mà chỉ Việt Nam mình mới có”, nghệ sĩ Vân Anh chia sẻ.

Nguyễn Tấn Phát, sinh viên trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II chia sẻ: “Vô tình đi ngang thấy ban nhạc biểu diễn nhạc cụ dân tộc nên mình ghé lại xem. Rất thú vị, mình không ngờ từ những dụng cụ đơn giản vậy mà có thể làm nên một bản hòa tấu rất hay”.

Âm nhạc đường phố là chương trình được tổ chức định kỳ hàng tuần tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.