Bạn đang xem
Giới trẻ làm hoa giấy miễn phí tại phiên chợ cuối tuần Đồng hành cùng bạn trẻ 

Giới trẻ làm hoa giấy miễn phí tại phiên chợ cuối tuần

Chiều 20-4, phiên chợ Hello weekend market diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan và mua sắm.

Phiên chợ cuối tuần này với hoạt động buôn bán các mặt hàng như quần áo, giày dép, đồ trang trí,… song còn có Workshop làm hoa giấy miễn phí . Mỗi bạn chỉ cần chụp ảnh ở khu chụp ảnh được ban tổ chức chuẩn bị, sau đó đăng lên Facebook hoặc Instagram kèm hastag #hellowerkendmarket sẽ được nhận một phiếu đăng kí tham gia Workshop này. Hoạt động này thu hút rất đông bạn trẻ tham gia, các bạn sẽ được hướng dẫn và làm ra cho mình chậu hoa có một không hai.

Hội chỡ Hello weekend market với nhiều gian hàng buôn bán.

Bạn Lan Anh (21 tuổi, Quận 9 TP.HCM) chia sẻ: “Mình chọn đến hội chợ lần này, vì ở đây nhiều mặt hàng quần áo đa dạng, phù hợp với xu hướng và túi tiền. Và mình rất thích thú với hoạt động làm hoa như thế này vì mình được tự làm hoa và mang về nhà”.

Hello weekend market là phiên chợ tổ chức mỗi cuối tuần với nhiều hoạt động như buôn bán, bói bài tarot, vẽ henna, vẽ nail,…Hội chợ sẽ được tiếp tục tổ chức từ 10h đến 21h trong hai ngày 21/04 – 22/04 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM và Công viên 23/9.

Văn Huệ Mẫn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.