Bạn đang xem
Giới thiệu cuốn sách “Bình yên sau giông bão” Đồng hành cùng bạn trẻ 

Giới thiệu cuốn sách “Bình yên sau giông bão”

Sáng 18/6, tác giả Lê Dương Thế Hạnh cho ra mắt cuốn sách “Bình yên sau giông bão”, thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng với chủ đề “Nhìn bằng trái tim” diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Sự kiện vì cộng đồng được tổ chức với 3 tiêu chí: Ra mắt sách “Bình yên sau giông bão” và giao lưu với tác giả; Quảng bá và bán sản phẩm thủ công do người khuyết tật làm ra; Bán sách, vận động kinh phí 100 triệu cho “Dự án hướng nghiệp cho người mù” với hoạt động in 500 cuốn sách ký hiệu âm nhạc bằng chữ nổi.Đặc biệt, toàn bộ kinh phí thu được sẽ được ủng hộ cho quỹ hỗ trợ Quỹ vì cộng đồng.

Tác giả Lê Dương Thể Hạnh giao lưu cùng độc giả.
Cuốn sách “Bình yên sau giông bão” của Lê Dương Thể Hạnh.

“Bình yên sau giông bão” là cuốn sách thứ hai do tác giả Lê Dương Thể Hạnh viết với thông điệp “Xin hãy một lần nhắm mắt lại và cảm nhận bằng trái tim”. Bà Khúc Thị Hoa Phượng – Tổng biên tập NXB Phụ nữ chia sẻ: “Cuốn sách không chỉ là cẩm nang dành cho những bạn không may trong cuộc sống, mà còn dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi dùng như một cẩm nang về nghị lực sống”.

Chương trình còn có sự góp mặt và trình diễn của 30 em khiếm thị với ca khúc “Mặt trời trong trái tim em”. Sự kiện vì cộng đồng “Nhìn bằng trái tim” do Nhà xuất bản Phụ nữ, Nhóm thiện nguyện Sắc màu hy vọng phối hợp tổ chức.

Tin,ảnh : THANH TÙNG

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận