Bạn đang xem
Giao lưu cùng tác giả sách “Phong cách quản trị Park Hang Seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc” Đồng hành cùng bạn trẻ 

Giao lưu cùng tác giả sách “Phong cách quản trị Park Hang Seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc”

Chiều 16-9, các bạn trẻ đã có dịp được lắng nghe những chia sẻ của tác giả Lê Huy Khoa – trợ lí ngôn ngữ của thầy Park. Anh chính là người đã viết nên cuốn sách “Phong cách quản trị Park Hang Seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc”.

P1120005

 

Cuốn sách là sản phẩm đầu tay của tác giả Lê Huy Khoa do Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM in ấn và phát hành. Phong cách quản trị Park Hang Seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc là tác phẩm được viết bằng các tư liệu thực tế, qua cách nhìn nhận, ghi chép của tác giả về Huấn luyện viên nổi tiếng của đội tuyển U23 Việt Nam. Có thể nói, hình tượng của thầy Park đã được tác giả Lê Huy Khoa xây dựng một cách đầy đủ và chân thật nhất, từ tính cách, phong thái đến diễn biến tâm lí đối với các học trò trong mỗi trận đấu…

Với hơn 200 trang sách được thể hiện qua kết cấu mạch lạc, rõ ràng về các vấn đề như: Quản trị Nguồn nhân lực, vận hành Chiến thuật, tư duy lãnh đạo, những trận chiến về tâm lí… Tác giả Lê Huy Khoa đã khắc họa tinh tế hơn về thầy Park, một người không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn lấy được trái tim của hàng triệu người hâm mộ bởi sự nhiệt tình và thấu đáo của ông.

“Ông khó tính và nhiều khi khăng khăng đến bảo thủ một vài điều khiến cho thành phần đoàn U23 đôi khi cũng cảm thấy rất khó chịu. Có khi ông rất dễ, nhưng nhiều khi thì lại khó chịu và khó hiểu quá mức. Tất nhiên, có thể đây chỉ là những “chiêu” quản quân của lão tướng mà tôi cho rằng rất “ghê gớm”, trích một đoạn trong cuốn sách của tác giả Lê Huy Khoa khi viết về Huấn luyện viên Park Hang Seo.

P1120007

“Từ thành công của đội tuyển U23 Việt Nam, tôi muốn các bạn trẻ không chỉ yêu thích bóng đá, mà cần vận dụng các bài học thực tiễn từ nó vào cuộc sống giống như các doanh nghiệp Hàn Quốc. Một chiến thuật trên sân cỏ, cách quản trị, dẫn dắt một đội tuyển lớn của thầy Park chính là lối sống mà chúng ta cần học hỏi”, tác giả Lê Huy Khoa chia sẻ.

Đến với buổi giao lưu, các bạn trẻ còn được trò chuyện và gặp gỡ với Huấn luyện viên Đoàn Minh Xương và thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam, Nguyễn Văn Hoàng. Đặc biệt, tháng 11 cuốn sách sẽ được chuyển đổi qua cả hai ngôn ngữ Việt – Hàn.

Bài, ảnh: Kim Sáng

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.