Bạn đang xem
Giao lưu cùng CLB Võ Lâm tỉnh Đồng Tháp Thể dục thể thao 

Giao lưu cùng CLB Võ Lâm tỉnh Đồng Tháp

Sáng 24-6, CLB Võ Lâm tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi giao lưu, tập huấn về môn phái Tân Khánh Bà Trà tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Buổi lễ thu hút đông đảo các môn sinh về tham dự.

Võ sư Hồ Tường phát biểu tại lễ giao lưu cùng CLB Võ Lâm tỉnh Đồng Tháp.

Tại buổi lễ, Võ sư Hồ Tường đã hoan nghênh tinh thần của các môn sinh về tham dự lễ giao lưu cùng đội Võ Lâm. “Tôi hy vọng với bản năng vốn có, các môn sinh sẽ phát huy hết khả năng của mình và thể hiện thật tốt bản lĩnh của cá nhân. Đây vừa là sân chơi, vừa là cuộc thi để chọn ra những tài năng tiếp tục phát triển cho môn võ Tân Khánh Bà Trà của võ cổ truyền Việt Nam và tham gia vào các cuộc thi của đấu trường võ quốc tế”.

Đội Võ Lâm đã tổ chức giao lưu 10 bài thi đấu đặc sắc thuộc các môn phái khác nhau trong tổng số 200 bài truyền thống. Đây là dịp để các môn sinh trau dồi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và qua đó giúp tăng tinh thần đoàn kết trong thi đấu. “Em bắt đầu học võ từ năm lớp 3, học võ giúp em rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm và em cảm thấy tự tin hơn khi gặp những tình huống xấu” – môn sinh Nguyễn Hải Hậu chia sẻ.

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.