Bạn đang xem
Giao lưu cùng CLB Khiêu vũ & Nhảy múa cộng đồng Văn hóa nghệ thuật 

Giao lưu cùng CLB Khiêu vũ & Nhảy múa cộng đồng

Tối 16-9, CLB Khiêu vũ & Nhảy múa cộng đồng đã tổ chức sân chơi giao lưu định kỳ tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Đây không chỉ là diễn đàn cho các tài năng tham gia biểu diễn, mà còn là là nơi quy tụ những người có chung tình yêu với bộ môn nghệ thuật cộng đồng.

P1110253

Khiêu vũ không chỉ được biết đến ở nước ngoài, mà hiện nay ở Việt Nam, bộ môn này đang dần được ưa chuộng và phát triển. Khác với các loại hình nghệ thuật khác, khiêu vũ không giới hạn độ tuổi tham gia và không có nhiều yêu cầu quá khắt khe. Chỉ cần có đam mê, tinh thần tập luyện kiên trì thì tỉ lệ thành công với bộ môn này là rất lớn.

Đều đặn mỗi tháng, các thành viên trong CLB Khiêu vũ & Nhảy múa cộng đồng lại cùng nhau uyển chuyển dưới những vũ điệu mang âm hưởng ngọt ngào. Với các chủ đề linh hoạt khác nhau, các thành viên luôn được đổi mới và tiếp thu những hình thức học độc đáo nhất.

3

“Tôi thấy bộ môn này khá nhẹ nhàng nên đăng kí tham gia học. Khiêu vũ vừa rèn luyện được sức khỏe, làm xương khớp dẻo dai và giúp mình thấy yêu đời hơn”, một thành viên chia sẻ.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.