Bạn đang xem
Giao lưu ca sĩ Tăng Phúc trong Chương trình Ô cửa bí mật Văn hóa nghệ thuật 

Giao lưu ca sĩ Tăng Phúc trong Chương trình Ô cửa bí mật

Chiều ngày 13/5, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (NVHTN) TP.HCM đã diễn ra chương trình Ô cửa bí mật, do Câu lạc bộ (CLB) Người dẫn chương trình NVHTN tổ chức. Buổi giao lưu đã thu hút sự quan tâm nhiệt tình của các bạn trẻ và những người hâm mộ âm nhạc.

Ca sĩ Tăng Phúc được khán giả biết đến qua những bản cover thành công như: Thế giới mất đi một người, Anh cứ đi đi, Giấc mơ chỉ của một người, Đừng đi…Với gương mặt điển trai, lãng tử, giọng hát tốt, Tăng Phúc tạo được ấn tượng tốt cho khán giả khi xuất hiện trong các MV của các ca sĩ nổi tiếngnhư Cao Thái Sơn, Hương Tràm. Ngoài ra, Tăng Phúc còn xuất hiện trong MV âm nhạc của ca sĩ Yến Nhi, ca sĩ Trịnh Thăng Bình…

Các bạn trẻ cùng tham gia giao lưu với ca sĩ Tăng Phúc

Xuyên suốt buổi giao lưu, khán giả không chỉ được thưởng thức những bản tình ca ngọt ngào, sâu lắng do Tăng Phúc trình bày, mà còn hiểu thêm về hoàn cảnh, nỗ lực vượt qua khó khăn của anh để có những thành công trong âm nhạc như hiện nay. Tăng Phúc cũng chia sẻ những dự định sắp tới của bản thân cùng với ca sĩ, nhạc sĩ Hamlet Trương.

Các trò chơi luôn được các bạn trẻ nhiệt tình tham gia với ca sĩ Tăng Phúc
Đông đảo các bạn trẻ đến tham gia chương trình

Qua buổi giao lưu, Tăng Phúc đã nói lên bí quyết của thành công và niềm đam mê được cống hiến đã truyền cảm hứng đến những bạn trẻ với thông điệp “Hãy mạnh dạn thử đi dù chỉ một lần, làm từ cả trái tim rồi các bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng”.

Tin, ảnh : HỒNG HẠNH

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận