Bạn đang xem
Giải bắn cung mừng Xuân – mừng Đảng 2018 Thể dục thể thao 

Giải bắn cung mừng Xuân – mừng Đảng 2018

Sáng 21/1, CLB bắn cung Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức giải bắn cung mừng Xuân – mừng Đảng năm 2018 thu hút đông đảo các vận động viên (VĐV) tham gia.

Các VĐV tham gia thi đấu

Sau nhiều vòng tranh tài gay go và quyết liệt, VĐV Ngô Minh Trung đã xuất sắc giành cúp vô địch, giải nhì thuộc về VĐV Nguyễn Thiện Minh Toàn và giải ba được trao cho VĐV Võ Trung Nghĩa.

Giải đấu năm nay có quy mô lớn hơn những năm trước, quy tụ 30 VĐV từ các lứa tuổi khác nhau tham gia, VĐV nhỏ tuổi nhất trong giải đấu năm nay là học sinh lớp 11.

Tập trung cho từng mũi tên

Ngô Minh Trung – (VĐV vô địch) chia sẻ: “Trong bắn cung thì thể lực và bình tĩnh là hai yếu tố quan trọng để giúp mình nắm chắc mũi tên và điều chỉnh theo đúng hướng, những ai đang có niềm say mê bắn cung thì hãy luôn tập cho mình sự kiên trì và chịu khó, thành công chỉ đến với những người có đủ những yếu tố trên”.

Trao giải cho các VĐV xuất sắc nhất

Chị Đoàn Thị Lệ – Chủ nhiệm CLB bắn cung Nhà Văn hóa Thanh niên cho biết giải đấu được tổ chức để mừng Xuân – mừng Đảng năm 2018 và tạo ra một sân chơi để các thành viên trong CLB có cơ hội cọ xát, nâng cao kỹ thuật bắn và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua mỗi giải đấu vừa là vui chơi, vừa phát hiện và tìm ra những hạt giống tốt để tiếp tục tham gia vào các giải lớn hơn do Thành phốvà Quốc gia tổ chức.

Tin, ảnh: Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.