Bạn đang xem
“Gắn kết yêu thương” tại Tỉnh Tiền Giang vào ngày 8/9/2017 Sự kiện 

“Gắn kết yêu thương” tại Tỉnh Tiền Giang vào ngày 8/9/2017

Vào lúc 13g ngày 8/9/2017, chương trình Gắn kết yêu thương 2017 sẽ đến với Trường tiểu học Thạnh Tân, huyện Tân Phước, Tiền Giang. Đây là ngôi trường tiểu học nghèo nhất của huyện Tân Phước.

Ngoài việc sửa chữa nhà vệ sinh cho học sinh, biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí, Ban tổ chức đang kêu gọi 300 phần quà để tặng cho các em học sinh khó khăn của trường và quyên góp để trao học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, hỗ trợ 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và quyên góp cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất, đó là trường hợp của 2 anh em Lê Quốc Trạng và Lê Quốc Thiện Ân. Hai em mắc cùng một chứng bệnh nan y di truyền loãng máu, máu khó đông, phải điều trị lâu dài, truyền máu suốt đời và chi phí điều trị rất tốn kém, có năm 2 em phải nhập viện 10 lần. Hoàn cảnh gia đình của 2 em cũng rất khó khăn, cha đi làm thuê, công việc không ổn định, thu nhập bấp bênh. Mẹ sức khỏe yếu, bị thoát vị đĩa đệm và thái hóa cột sống cũng chưa có tiền điều trị, phải nghỉ làm để ở nhà chăm sóc 2 con, đặc biệt là những khi trở bệnh phải nhập viện.

 Hiện nay một số anh chị em nghệ sĩ đã nhận lời tình nguyện tham gia, xin cảm ơn: 

Ca sĩ:

Ca sĩ: NSUT QUỲNH LIÊN, ca sĩ KYO YORK, CHÍ THIỆN, DƯƠNG QUỐC HƯNG, LƯU MINH TUẤN, BÙI CA ROON, TÁNH LINH, DIỄM PHƯƠNG, HUY LUÂN, PHONG VŨ, Nhóm V. MUSIC, bé JU UYÊN NHI.

 Đạo diễn THÀNH BỈ, nhà biên kịch THANH HƯƠNG

Nghệ sĩ, Diễn viên: NSUT ĐÀM LOAN, NSUT KIM XUÂN, NSUT TRỊNH KIM CHI, ANH VŨ, SƠN HẢI, HẢI LÝ, NGỌC LAN (hài), HIỀN MAI, QUÝ BÌNH, KIM TUYẾN, KIỀU TRINH, BĂNG CHÂU, HỒ GIANG BẢO SƠN, THANH TÚ, VÂN THANH, HOÀNG THANH, PHƯƠNG NGỌC, HUỲNH THẢO, ĐAN THY

MC: QUỲNH HOA, ANH QUÂN, TƯỜNG VY, Chú hề SIDO

Biên đạo múa: VĨNH KHƯƠNG, BẠCH VÂN, TÂM ĐOAN

Xiếc uốn dẻo TRÚC VI – THANH HOA

Vũ đoàn SEN VIỆT

Chuyên gia ẩm thực TỊNH HẢI

Bong bóng nghệ thuật – chú hề Mr VUI (Người Bí ẩn)

Ảo thuật gia THANH SANG

Xin cảm ơn Gạo sạch Hoa Lúa và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chương trình

GẠO HOA LUA

P&G

Vissan

Chan Tam

Ba Huan

Topcake

Kim Long

Sieu thi TAX

Thanh niên xung phong TPHCM

Khang Hai

(Gắn kết yêu thương” là hoạt động xã hội tình nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên tổ chức trong 3 năm 2014, 2015, 2016 và đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Gắn kết yêu thương đã đem 3600 bữa ăn chất lượng cao, 2500 phần quà tặng, 350 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố; giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí và trao những phần quà, suất học bổng cùng sổ tiết kiệm đến các học sinh, giáo viên các trường tiểu học nằm ở những khó khăn, xa trung tâm.

Riêng chương trình đầu tiên của 2017 tại trường Tiểu học Cẩm Long – Tây Ninh, ngoài 250 phần quà tương đương 35 triệu đồng, Ban tổ chức đã quyên góp được 36.014.000 Đồng để trao 10 xuất học bổng cho học sinh và 5 xuất tiết kiệm cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tổng cộng 15 triệu đồng. Riêng em Ngô Thu Phương, học lớp 2A bị bệnh giảm tiểu cầu và bệnh tim bẩm sinh thì chương trình trao tặng 15 triệu giúp em chống chọi với bệnh hiểm nghèo.)

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.