Bạn đang xem
“Gắn kết yêu thương”- Khởi đầu năm 2018 nhiều cảm xúc Sự kiện 

“Gắn kết yêu thương”- Khởi đầu năm 2018 nhiều cảm xúc

Sáng 3-8, Nhà Văn hóa Thanh niên phối hợp với Sở Lao động Thương binh Xã hội và công ty Gạo Hoa lúa đã tổ chức thành công chương trình “Gắn kết yêu thương” kỳ I – năm 2018 tại Trung tâm giáo dục dạy nghề thiếu niên, quận Gò Vấp, TP.HCM.

3

Chương trình có sự tham dự của ông Phạm Đình Thinh – Đại diện Sở Lao động Thương binh Xã hội, bà Lê Thị Trang Đài – Phó Giám đốc Trung tâm dạy nghề thiếu niên Thành phố, bà Lê Thị Nguyệt – Phó Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, ông Nguyễn Hồng Phúc – Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM cùng đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và 300 em nhỏ đã về dự.

1

Chương trình đã trao tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 150.000 đồng cho 300 em nhỏ đến từ Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, Trung tâm giáo dục dạy nghề thiếu niên thành phố, Làng trẻ em SOS Gò vấp, Mái ấm Ánh sáng quận 3 và Mái ấm Ga Sài Gòn.

Với tổng số tiền quyên góp được tại chương trình là 50.400.000 đồng, Ban tổ chức đã tiến hành trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trao 5 phần tiết kiệm, mỗi phần 1 triệu đồng cho cán bộ nhân viên khó khăn. Đồng thời, 30 triệu đồng cũng được trích ra trao tặng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Số tiền còn lại sẽ dùng để tổ chức chương trình trung thu và mua quà cho các em thiếu nhi tại quận Thủ Đức vào dịp tết trung thu sắp tới.

4

Đặc biệt, đồng hành cùng “Gắn kết yêu thương” năm 2018 còn có đông đảo các văn nghệ sĩ như:

Nghệ sĩ: Xuân Hương, NSUT Trịnh Kim Chi, Kim Tuyến, Phúc An, Kiều Trinh, Vân Thanh, Hồ Giang Bảo Sơn, Thanh Tú, Thảo Huỳnh, Phương Ngọc, Khánh Phượng, Kim Chi, Hương Thơm, Thiên Nga, Mỹ phúc, Đỗ tùng , Ngọc Chi, Ngọc Loan

Ca sĩ: Chí Thiện, Dương Hồng Loan, Nam Cường, Hà Thuý Anh, Tánh Linh, Y Jang Tuyn, Huy kid, Diễm Phương, Nguyên Hân, Quách Gia Thành, Hoàng Luân, Nhóm VMusic, Nhóm Hoa Hướng Dương

MC: Quỳnh Hoa, Quốc Bình, Anh Quân, Xuân Hiế, Ngọc Trâm, Đỗ Phương Thảo, Xuân Tiến, Mr Vui, Chú hề Lâm Hapbi

Nhà biên kịch Thanh Hương, Đạo diễn Thành Bỉ
Hoa hậu Asean Diệu Hân, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ Lâm Hải Vi

Chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải
NTK Xuân Thảo, NTK Mỹ Phượng, Stylist Toản Trần
Uốn dẻo Trúc Vi – Thanh Hoa, Ảo thuật Thanh Sang, CLB YoYo, CLB Kỹ năng NVHTN, CLB Phóng viên trẻ NVHTN
Phóng viên Phan Thanh Việt
Cùng đông đảo các mạnh thường quân.

Qua 4 năm tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương”, Nhà văn hóa thanh niên cùng Công ty Gạo hoa lúa, các đơn vị phối hợp, các đơn vị tài trợ, hỗ trợ, các mạnh thường quân đã tạo nên 3600 bữa ăn chất lượng cao, 4.000 phần quà và hơn 400 triệu đồng cho những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật tại TP.HCM.

“Bản thân tôi không nhớ đây là lần thứ mấy tham gia cùng “Gắn kết yêu thương”, nhưng cảm giác vẫn bồi hồi và xúc động lắm, tôi hy vọng các mạnh thường quân trong xã hội sẽ quan tâm nhiều hơn nữa đến các trình ý nghĩa như thế này để giúp đỡ những em nhỏ khó khăn. Tôi nghĩ nếu như mình làm được một điều gì đó mà thấy vui và hạnh phúc, tức là mình đã mang được điều đó đến với những mảnh đời bất hạnh khác”, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ.

2

Cũng trong không gian của chương trình đã diễn ra các sân chơi ngoài trời và giao lưu ca nhạc, biểu diễn xiếc, ảo thuật sôi động giữa nghệ sĩ và các em thiếu nhi tham gia.

Nối tiếp thành công trong nhiều năm qua, chương trình “Gắn kết yêu thương” ngày càng có sức lan tỏa sâu rộng và nhận được sự tin tưởng, đồng cảm trong cả cộng đồng.

Nhân chương trình, Ban tổ chức xin được trân trọng cảm ơn Công ty Gạo hoa lúa đã đồng hành cùng Nhà văn hóa thanh niên trong nhiều năm qua, trân trọng cảm ơn Công ty P&G, Công ty Ba Huân, Công ty Topcake, Công ty Chân Tâm, Công ty Kim Long, và Công ty SatraMart đã cùng tài trợ và hỗ trợ cho chương trình.

P1100529

P1100523

IMG_7233

IMG_7219

Bài: Kim Sáng, ảnh: Ngọc Long, Kim Sáng

* Album ảnh chương trình :

Chương Trình “Gắn Kết Yêu Thương” Kỳ 1 – 2018

Flickr Album Gallery Powered By: Weblizar

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.