Bạn đang xem
“Gắn kết yêu thương” ấm áp sẻ chia cùng bệnh viện 175 Sự kiện 

“Gắn kết yêu thương” ấm áp sẻ chia cùng bệnh viện 175

Chương trình Hoạt động xã hội tình nguyện “Gắn kết yêu thương”  lần 9 đã được diễn ra tại Bệnh viện 175 chiều ngày 7-5.

Nghệ sĩ chuẩn bị cơm cho bệnh nhân nghèo

Nghệ sĩ chuẩn bị cơm cho bệnh nhân nghèo

Chương trình có sự tham gia của nhiều văn nghệ sỹ được đông đảo khán giả yêu mến:

Ở lĩnh vực sân khấu cải lương, diễn viên truyền hình…: NSƯT Đàm Loan, NSƯT Công Ninh, Mỹ Chi, Phú Quý, Hải Lý, Lý Hùng, Thành Bỉ, Tuyết Thu, Cát Phượng, Minh Luân, Ngọc Lan (hài), Mai Thu Huyền, Tiết Cương, Lan Phương, Vân Trang, Lê Bê La, Phúc An, Tú Sương, Trinh Trinh, biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương, chuyên gia trang điểm Xuân Hiếu.

IMG_7689
Nghệ sĩ quyên góp tiền cho bênh nhân nghèo
IMG_7714
Nghệ sĩ trao quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện

Các hoa khôi, hoa hậu, người mẫu: Hoa hậu đến Hùng Giáng My, Á hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Thu Hương, Hoa hậu quý bà Hoàng Yến, Tăng Huệ Văn, Băng Châu, Ái Phương, nhóm người mẫu PMD …

Đông đảo các ca sĩ, nhạc sĩ:

Ca sĩ: NSND Trần Hiếu, NSƯT Quỳnh Liên, Lam Trường, Quang Dũng, Khánh Ngọc, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Thúy Uyên.

Huỳnh Lợi, Hoàng Bách, Võ Hạ Trâm, Nam Cường, Sơn Ngọc Minh, Bùi Caroon, Dương Lễ,Trần Nam, Ngọc Quỳnh, Quỳnh Anh, Nhóm Mắt Ngọc.

Chương trình còn có sự góp mặt của những MC luôn có mặt trong các chương trình thiện nguyện: Quỳnh Hoa, Quốc Bình, Anh Quân, Khánh Huyền, Quỳnh Giang, Ngọc Trâm, Ngọc Tiên, Hoài Trinh, Hoài Nam, Bá Niên.

IMG_7829
Chị Quỳnh Hoa – Trưởng phòng văn hóa nghệ thuật NVHTN trao quà cho các bệnh nhân nghèo
IMG_7731
Nghệ sĩ trao quà cho các bệnh nhân

Gắn kết yêu thương là một hoạt động xã hội tình nguyện được ủng hộ rất nhiệt tình của đông đảo văn nghệ sĩ thành phố với mong muốn mang đến cho các gia đình bệnh nhân và bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh ở các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh những bữa cơm chất lượng, giàu tình yêu thương. Chương trình do Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCMGạo Hoa Lúa tổ chức.

Toàn bộ thực phẩm nấu những bữa ăn cho các bệnh nhân nghèo được các nghệ sĩ và ekip chọn lựa kỹ càng từ Gạo Hoa Lúa, hệ thống thực phẩm tươi sống Co.op Mart, trứng gia cầm Ba Huân đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Không những thế, mỗi chương trình sẽ có các đầu bếp chuyên nghiệp của Trường nghệ thuật ẩm thực Việt VCA hỗ trợ cùng các nghệ sĩ nấu 3 món ăn và 1 món tráng miệng mỗi kỳ, đảm bảo chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng.

Ngoài việc tự tay nấu những bữa ăn chất lượng các nghệ sĩ sẽ có những màn giao lưu văn nghệ để động viên tinh thần các bệnh nhân vượt qua khó khăn. Và các nghệ sĩ tham gia sẽ đóng góp “của ít lòng nhiều” cũng như nhận sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân biết đến chương trình quyên góp vào quỹ “Gắn kết yêu thương” để giúp đỡ tiền trực tiếp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt hiểm nghèo tại từng bệnh viện. Mỗi bệnh nhân khó khăn được nhận 2.000.000 Đồng. Ngoài ra Ban tổ chức sẽ tặng thêm 100 phần quà cho các bệnh nhân nghèo

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn

Công ty GẠO HOA LÚA

đã đồng hành cùng chương trình này.

Cảm ơn các đơn vị hỗ trợ thực phẩm và quà tặng cho bệnh nhân nghèo:

Hệ thống siêu thị COOPMART

Công ty Cổ phần Logistic NĂNG LƯỢNG XANH

Công ty nội thất PHỐ XINH

Công ty BA HUÂN

Công ty TNHH Liên doanh TOP CAKE

Công ty KIM LONG

Cảm ơn các đơn vị hỗ trợ tổ chức chương trình:

TRƯỜNG NGHỆ THUẬT ẨM THỰC VIỆT VCA

Công ty KHANG HẢI

PHÒNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.