Bạn đang xem
“Gắn kết yêu thương 2018” chính thức khởi động Sự kiện 

“Gắn kết yêu thương 2018” chính thức khởi động

GẮN KẾT YÊU THƯƠNG 2018 đã bắt đầu khởi động! Mời anh chị em Nghệ sĩ và bạn bè gần xa hãy góp sức cùng chúng tôi nhé! 💚💚💚

Đây là hoạt động xã hội tình nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên tổ chức trong 4 năm liền từ 2014. Chương trình đã tạo được sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội với 3600 bữa ăn chất lượng cao, gần 4000 phần quà tặng, gần 400 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo cũng như nhiều buổi giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí và trao những phần quà, suất học bổng, sổ tiết kiệm đến các học sinh, giáo viên các trường tiểu học vùng sâu vùng xa, sửa chữa nhà vệ sinh dành cho giáo viên và học sinh nơi đây, giúp đỡ tiền chi phí chữa bệnh cho các em học sinh bị bệnh nan y….

Nối tiếp thành công của hoạt động này, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG 2018 do NVH Thanh Niên, Sở LĐ Thương Binh XH TPHCM và Gạo Hoa lúa, cùng các Doanh nghiệp, mạnh thường quân thực hiện sẽ chia sẻ yêu thương với những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật tại TPHCM.

Chương trình đầu tiên sẽ diễn ra lúc 8h ngày 3/8/2018 tại TRUNG TÂM GIÁO DỤC DẠY NGHỀ THIẾU NIÊN THÀNH PHỐ, 14 Nguyễn Văn Bảo, Quận Gò Vấp. Mời anh chị em nghệ sĩ, các nhiếp ảnh gia cùng hưởng ứng tham gia! 💚💚💚

Chương trình ngày 3/8/2018 đang rất cần sự giúp sức từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và bạn bè gần xa để có thể trao tặng 300 phần quà cho các em mồ côi, khuyết tật cùng các vật phẩm cho các em:
– Máy tính để bàn trong thư viện cho các em học tập
– Các đồ chơi trí tuệ (Lego, lắp ráp, xếp hình…)
– Dụng cụ học tập (máy tính casio, hộp bút, bìa bao vở, bao sách… cho năm học mới)
– Sách truyện tuổi teen, giáo dục giới tính, kỹ năng sống, sách thiếu nhi…)

Mọi quyên góp tiền và vật phẩm xin gửi về Phòng Hướng dẫn NVH Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1 trong giờ hành chính (Từ 8h ngày 30/7 đến 17h ngày 2/8/2018)
Rất cảm ơn sự tham gia của quý vị và các bạn! 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.