Bạn đang xem
Fan meeting ca sĩ Phi Nhung Văn hóa nghệ thuật 

Fan meeting ca sĩ Phi Nhung

Tối 13/1, nữ ca sĩ Phi Nhung đã tổ chức buổi Fan meeting miễn phí tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình thu hút hàng ngàn người hâm cả nước về tham dự.

Lắng lòng trong những giai điệu đầy ngọt ngào

Nữ ca sĩ đã mang đến một đêm đầy bất ngờ cho người hâm mộ, giọng ca ngọt ngào mang đến các tiết mục làm say lòng khán giả như “Năm 17 tuổi”, “Chiều qua phà Hậu Giang”, “Bà Năm”, “Áo xanh”…

Ngoài việc tri ân người hâm mộ, thông qua buổi fan meeting này, Phi Nhung còn mang đến thông điệp sẻ chia đầy ân cần tha thiết, mong muốn cùng fan và hướng fan làm việc thiện cùng mình.

Phi Nhung và các con nuôi mang đến những tiết mục tại chương trình

Fan meeting với rất nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút người hâm mộ như ký tặng đĩa, phát đồ ăn chay và bánh miễn phí, giao lưu cùng khán giả và phần đại tiệc âm nhạc sôi động. Đặc biệt Phi Nhung còn hỗ trợ các chuyến xe kết nối yêu thương để Fan ở miền Tây có điều kiện tham dự và trở về nhà sau khi chương trình kết thúc. Số tiền đấu giá sách, bán đĩa CD sẽ được dùng để thăm nom và giúp đỡ người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán.

 

 

Phi Nhung cháy hết mình cùng fan trên sân khấu

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Phương Thanh, Ngô Kiến Huy, Bạch Công Khanh… Trong dịp này Phi Nhung cũng ra mắt hai album” Hiểu” và “Thương” để dành tặng cho khán giả hâm mộ.

Cô Nguyễn Thanh Trà (Hà Nội) chia sẻ “Hôm nay cô rất vui vì được cùng Fan miền Bắc vào đây để tham gia giao lưu cùng thần tượng Phi Nhung. Đêm hôm nay rất tuyệt vời và ý nghĩa với cô”.

Tin, ảnh: Kim Sáng

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.