Bạn đang xem
Đồng hành cùng CLB Nhịp sống trẻ – mang yêu thương đến khắp mọi miền tổ quốc Chuyên đề 

Đồng hành cùng CLB Nhịp sống trẻ – mang yêu thương đến khắp mọi miền tổ quốc

Chương trình công tác xã hội “Ngày hội tuổi thơ – Chắp cánh ước mơ” lần 8 do CLB Nhịp sống trẻ trực thuộc Nhà Văn hóa Thanh niên đã tổ chức thành công tốt đẹp trong hai ngày 13-15/7/2018 vừa qua.

1

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi “365 ngày yêu thương” của CLB Nhịp sống trẻ. Lần này, chương trình đã trao tặng 250 phần quà (bao gồm tập vở, dụng cụ học tập, sữa…) cho các bé tại Tiểu khu 249, xã Ea Lê, huyện Ea Soup, tỉnh Đăk Lăk. Đồng thời cũng tiến hành trao tặng 152 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, vượt khó và 157 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đặc biệt, đêm giao lưu văn nghệ giữa các thành viên trong CLB với bà con nơi đây đã tạo nên một không khí vô cùng ấm cúng và tươi vui, mà có lẽ nó sẽ là dấu ấn không bao giờ quên được trong lòng mỗi người dân.

2

“Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới, đây là một trong những chuyến thiện nguyện để lại trong tôi nhiều kỷ niệm và cảm xúc đặc biệt nhất. Tất cả những gì chúng tôi thấy nó khác xa so với thành phố này, không có điện, không có nước, không có sóng điện thoại. Nơi đây chỉ có những đứa trẻ suy dinh dưỡng, không có quần áo mặc, có những cánh đồng xác xơ với cái nghèo bám trụ. Tôi chỉ hy vọng nơi đây sẽ thay đổi hơn và những con người đó có thể tiếp cận gần hơn với cuộc sống phát triển mà đáng lẽ họ cũng được hưởng. Tôi chỉ muốn làm nhiều và nhiều hơn thế để giúp đỡ họ”, một thành viên CLB chia sẻ.

Chương trình được sự hỗ trợ của Nhà Văn hóa Thanh niên, Huyện đoàn Ea Soup, Xã đoàn Ea Lê cùng các tổ chức, ban ngành tại địa phương thực hiện.

  Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.