Bạn đang xem
Đồng chí Hoàng Phước Long được trao tặng danh hiệu tròn 35 năm tuổi Đảng Chi bộ 

Đồng chí Hoàng Phước Long được trao tặng danh hiệu tròn 35 năm tuổi Đảng

Chiều 31-1, Thành Đoàn tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968 – 2018) và trao tặng 87 kỷ niệm chương tuổi Đảng tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Trao kỷ niệm chương tròn năm tuổi Đảng.

Đồng chí Hoàng Phước Long – Chi bộ Tòa soạn 2 báo Tuổi Trẻ đã vinh dự được trao tặng danh hiệu tròn 35 năm tuổi Đảng. 87 đồng chí thuộc nhiều đơn vị khác như NXB Trẻ, Nhà Văn hóa Sinh viên, Báo Khăn quàng đỏ, Nhà Văn hóa Thanh niên, Trường Đoàn Lý Tự Trọng, Báo Tuổi Trẻ… cũng được trao tặng danh hiệu tuổi Đảng trong dịp này. Trong đó có 29 đồng chí tròn 5 năm tuổi Đảng, 23 đồng chí tròn 10 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí tròn 15 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí tròn 20 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí tròn 25 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí tròn 30 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí tròn 35 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, Công đoàn, Đoàn cơ quan Thành Đoàn cũng đã trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy cơ quan Thành Đoàn.

Đồng chí Hoàng Phước Long được trao tặng danh hiệu tròn 35 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí được tặng danh hiệu tròn 30 năm tuổi Đảng.

Lễ kỷ niệm đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc ta trong những năm tháng đấu tranh gian khổ và đánh dấu bước đổi mới của đất nước khi có Đảng lãnh đạo. Đây cũng là mùa xuân thứ 32 của Thành phố trong quá trình hội nhập và phát triển. Đồng thời cũng ca ngợi về những thành tích của quân dân ta trong cuộc Tổng Tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân lịch sử đầy vang dội năm 1968.

Công đoàn, Đoàn cơ quan Thành Đoàn cũng đã trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy cơ quan Thành Đoàn.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Phạm Chánh Trực – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, nguyên Bí thư Thành Đoàn, Chủ nhiệm CLB Truyền thống Thành Đoàn đã ôn lại những câu chuyện trong thời chiến, ca ngợi tinh thần quyết chiến quyết thắng của quân giải phóng để làm nên trận chiến lịch sử oai vệ nhất. Ông cũng nhấn mạnh đến thế hệ trẻ ngày hôm nay phải luôn phát huy sức mạnh tinh thần và lòng tự hào dân tộc dưới lá cờ Đảng để đưa đất nước ngày càng đi lên.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.