Bạn đang xem
Đội nhạc kèn Võ Thành Trang hòa chung không khí sinh nhật Bác Văn hóa nghệ thuật 

Đội nhạc kèn Võ Thành Trang hòa chung không khí sinh nhật Bác

Ngày 21/5, Đội nhạc kèn Võ Thành Trang đã mang đến không khí tươi vui, rộn ràng nhân kỉ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Buổi biểu diễn thu hút đông đảo khán giả có mặt tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Kỉ niệm 127 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), Đội nhạc kèn Võ Thành Trang đã mang đến các bản hòa tấu với những ca khúc xoay quanh Bác Hồ kính yêu. Được kết hợp, phối theo phong cách hiện đại với nhiều loại nhạc cụ như Saxophone, Trumpet, Trống,… khuấy động không khí, hòa chung niềm vui mừng sinh nhật Bác.

Bên cạnh đó, các nhạc phẩm về Đội TNTP HCM cũng được đưa vào buổi hòa tấu nhằm chào mừng ngày 15/5 – ngày thành lập Đội. Các bài hát thiếu nhi vui nhộn khiến nhiều khán giả như được trở về với tuổi thơ quá các ca khúc quen thuộc chào đón Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 sắp tới.

Bạn Hoàng Duy (Q.1) chia sẻ: “Mình theo dõi những tiết mục biểu diễn của các em trong Đội nhạc kèn từ lâu, thật sự các em rất chuyên nghiệp và bài bản. Những buổi biểu diễn như thế này là may mắn đối với khán giả khi được thưởng thức hòa tấu kèn trống đến từ một Đội nhạc kèn đã xác lập kỷ lục Guinness”.

Hòa tấu kèn đồng tháng 5 biểu diễn những ca khúc ca ngợi về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cho đến thời điểm hiện tại, Đội nhạc kèn Võ Thành Trang đã xuất sắc giành nhiều giải thưởng cao như xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam, xác lập kỷ lục Guinness Đông Dương – GUINNESS INDOCHINA RECORDS. Gần đây nhất, Đội nhạc kèn lần thứ 9 liên tục vô địch cấp thành phố tại cuộc thi Liên hoan Tiếng kèn Đội ta từ 2009 đến 2017

Đội nhạc kèn Võ Thành Trang được thành lập ngày 25/12/2001 nhằm mục đích tạo sân chơi nghệ thuật lành mạnh cho các em học sinh thuộc địa bàn Quận Tân Phú, qua đó có thể phục vụ biểu diễn cho những hoạt động của Quận và Thành phố. Đội biểu diễn định kỳ mỗi tháng một lần tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Tin, ảnh : THANH TÙNG

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com