Bạn đang xem
Đội Futsal Việt Nam đạt giải Fair Play “Bóng đá cao thượng” Thể dục thể thao 

Đội Futsal Việt Nam đạt giải Fair Play “Bóng đá cao thượng”

Tối 1/3, các cầu thủ của đội Futsal Việt Nam đã vinh dự đoạt giải Fair Play “Bóng đá cao thượng” 2016 do báo Pháp luật TP HCM tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên nhờ lối chơi giàu tinh thần cống hiến và đạt những thành tích nổi bật suốt thời gian qua.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh, cổ vũ tinh thần chơi đẹp, trong sáng, trung thực trong và ngoài sân cỏ đồng thời tôn vinh các cá nhân, tập thể có những biểu hiện, hành động được người hâm mộ đồng tình, ủng hộ.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Bruno, tuyển Futsal Việt Nam đã tạo nên dấu ấn đậm nét và vào đến vòng knock out tại chung kết World Cup Futsal 2016 tại Colombia bằng những lối chơi đẹp, tinh thần thượng võ. Từ đó, FIFA đã trao cho đội tuyển danh hiệu đội bóng Fair Play vòng chung kết World Cup Futsal 2016 và là đội ít phạm lỗi nhất và ít nhận thẻ phạt nhất.

Lễ trao giải bóng đá Fairplay “Bóng đá cao thượng” 2016

Giải nhì thuộc về tập thể các cầu thủ bóng đá nữ Thành phố Hồ Chí Minh với những hoạt động sôi nổi ngoài bóng đá như giúp đỡ các trường hợp vận động viên khó khăn, xây nhà tình nghĩa… Giải ba thuộc về huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn với chiến tích đưa U19 Việt Nam lọt vào World Cup U20 thế giới với lối chơi đẹp mắt. Các giải 4, 5 và 6 lần lượt thuộc về Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, cầu thủ Lương Xuân Trường và tập thể U16 Việt Nam.

Xúc động tại buổi trao giải, cựu đội trưởng Nguyễn Bảo Quân, hiện giữ chức HLV trưởng đội tuyển Futsal Việt Nam, cho biết: “Tôi và đồng đội rất vinh dự nhận được giải thưởng này. Hi vọng bóng đá Việt Nam sẽ luôn sống trong tôn chỉ bóng đá sạch, bóng đá đẹp”.

Tin,ảnh : PHƯƠNG VY

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.