Bạn đang xem
Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Đại hội Đoàn 

Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Sáng 26/3, Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM tổ chức lễ Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 

Đồng chí Phạm Văn Linh – Bí thư Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành Phố phát biểu khai mạc buổi lễ. Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khối luôn là một trong những điểm sáng của phong trào thanh niên thành phố, liên tiếp 5 năm liền là lá cờ đầu trong công tác của đoàn, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Dân – Chính – Đảng thành phố năm 2016 vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng chí Vũ Hữu Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TP và đồng chí Vương Thanh Liễu – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố và trao phần thưởng cao quý cho tuổi trẻ Khối Dân – Chính – Đảng TP. Hồ Chí Minh.

Phát huy truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Đoàn  Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt công việc chuyên môn, luôn là những người bạn tốt của thanh niên thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Các cán bộ Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thanh niên giao lưu với thanh niên thành phố

Dịp này, Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM tuyên dương 16 Chi Đoàn cơ sở, 10 cán bộ Đoàn trong khối vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2016.

Khen thưởng : công trình hướng dẫn hỗ trợ giúp người dân có kiến thức cơ bản để phân biệt hàng gian – hàng giả tại các sạp kinh doanh tạp hóa, chợ truyền thống trên địa bàn TP – Đoàn Chi cục Quản lý Thị Trường TP và công trình Tập huến chuyển giao công nghệ sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao cho thanh niên nông thôn – Đoàn BQL Khu Nông nghệ cao TP.

Ngoài ra, có 21 công trình thanh niên của Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM được tuyên dương danh hiệu “Công trình thanh niên tiêu biểu” năm 2016. Đây là những công trình mang ý nghĩa thiết thực, giúp người dân khó khăn có thêm điều kiện ổn định, phát triển cuộc sống; đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dân; nâng cao hiệu quả trong cải cách hành chính; hỗ trợ thanh niên vùng ngoại thành khởi nghiệp thành công…

Tin, ảnh :GIA BẢO

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận