Bạn đang xem
Đầy hứa hẹn từ “Ngôi sao trẻ” Chuyên đề 

Đầy hứa hẹn từ “Ngôi sao trẻ”

 Tối 25/2, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra đêm nhạc “biểu diễn báo cáo tốt nghiệp” của lớp Ngôi sao trẻ K24. Một thế hệ ngôi sao trẻ đang dần trưởng thành từ những lớp học của Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Đêm nhạc được tổ chức với quy mô lớn thu hút nhiều khách mời và khán giả tham dự. Đây là dịp để các bạn học viên mạnh dạn đứng trên sân khấu và thể hiện tài năng ca hát của mình. Nhiều ca khúc hit như “Điều anh biết”, “Như một giấc mơ”, “Tìm em”… đã được các bạn tự tin thể hiện. Từ giọng hát cho đến phong cách biểu diễn chuyên nghiệp là điều có thể thấy từ các bạn học viên.

Sự có mặt tham gia biểu diễn của DJ Rosy, nhóm K3, nghệ sĩ Balley dance Bích Trâm đã đem đến một đêm nhạc đậm chất trẻ trung, sôi động, đúng với tính chất chương trình.

Hợp ca “Thành phố mùa xuân” của Lớp Ngôi sao trẻ K24

Đại diện nhà Văn hóa, ông Nguyễn Hồng Lâm – Trưởng phòng Đào tạo NVHTN và nhạc sĩ Đức Trung đã trao giấy chứng nhận Tốt nghiệp cho 24 bạn học viên của lớp Ngôi sao trẻ K24. Đây sẽ là khởi đầu thuận lợi cho những bạn trẻ có niềm đam mê với ca hát và sân khấu. Học viên Hoàng Thị Minh Hà chia sẻ: “Lớp Ngôi sao trẻ giúp em học hỏi, nâng cao hơn khả năng ca hát của mình”. Bạn Hoàng Thu Huyền lại mong muốn sau khi Tốt nghiệp có thể đi xa hơn nữa trên con đường ca hát của mình.

Nhạc sĩ Đức Trung trao Giấy chứng nhận Tốt nghiệp cho học viên

Lớp Ngôi sao trẻ là môi trường để các bạn yêu thích ca hát phát huy năng khiếu và tiềm năng của mình, được chắp cánh dưới bàn tay của các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung, nhạc sĩ Hoài An,… Học viên được đào tạo chuyên sâu và hoàn toàn có đủ khả năng biểu diễn trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp.

Tin,ảnh:THANH TÙNG

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận