Đào tạo các khoá học Kỹ năng – năng khiếu – nghệ thuật – workshop

924

Bằng cấp là quan trọng nhưng năng lực thực sự và kinh nghiệm mới là yếu tố quyết định.

– Trước nhu cầu phát triển và khi Việt Nam tươi đẹp của chúng ta đã hội nhập sâu rộng với thế giới kinh tế tri thức với kỷ nguyên 4.0 như hiện tại đã khiến cho các giới hạn về không gian và vị trí địa lý hầu như không còn khoảng cách.

– Những kỹ năng mềm (kỹ năng sống) như giao tiếp, nói trước công chúng, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, nghệ thuật nắm bắt tâm lý người nghe, tạo sự tự tin… hay làm thế nào để xây dựng được một thương hiệu cho bản thân thật sự nổi bật. => Càng trở thành động lực, hành trang không thể thiếu với bất cứ một người nào đặc biệt là thế hệ trẻ học sinh, sinh viên, nguồn tài nguyên quan trọng nhất để đưa đất nước phát triển. Một công trình nghiên cứu về xã hội học trên phạm vi toàn cầu cho thấy:

– Thực tế những người thành công chỉ có 25% là kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ nắm bắt và được trang bị.

– Khi bước vào nghề, một nhân viên thiếu những kỹ năng mềm là một hạn chế rất lớn khiến cho bản thân khó có thể hòa đồng và tồn tại lâu.

– Phần lớn các tập đoàn, nhà quản lý và tuyển dụng đều than phiền nhân viên trẻ rất yếu và thiếu về kỹ năng mềm, đa số đều không đáp ứng được công việc dù có bằng cấp tốt.

=> Trên thực tế việc đào tạo các kỹ năng trong nhà trường hiện nay kể cả bậc đại học vẫn chưa thực sự được quan tâm đúng như kỳ vọng và nhiều sinh viên và người đi làm cũng chưa ý thức được tầm quan trọng và sự cần thiết của kỹ năng mềm. Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cùng sự nổi tiếng, là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực. Đặc biệt cái tâm với nghề, mong muốn được chia sẻ các bài học bổ ích, thực tế và những nội dung đào tạo ứng dụng cụ thể vào công việc mang lại hiệu quả cao.

– Với các thế mạnh vốn có, nội dung đào tạo đa dạng nổi bật nhất là các khóa kỹ năng – Cơ sở vật chất hiện đại đặc biệt là khu Youth Space “Không gian sáng tạo trẻ”

– Cùng thành tích và bề dày đào tạo uy tín chất lượng trong suốt nhiều năm qua

=> Nhà văn hóa Thanh niên là nơi thuận lợi nhất, mãi là một điểm hẹn thân quen, một nền tảng vững chắc giúp cho các bạn trẻ trao dồi kỹ năng thỏa niềm đam mê, sáng tạo, vượt mọi khó khăn để hướng ra biển lớn hoàn thành ước mơ của mình.

– Tầm nhìn và sứ mệnh cao đẹp – Nhà văn hóa Thanh niên – Hãy đến đây với chúng tôi các bạn nhé !