Bạn đang xem
Đại hội Chi đoàn Nhà văn hóa Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 Đoàn thanh niên 

Đại hội Chi đoàn Nhà văn hóa Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019

Chiều ngày 16/2,  Ban Chấp hành Chi đoàn Nhà văn hóa Thanh niên (NVHTN) đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ năm 2017-2019.

Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của đồng chí: Trương Minh Tước Nguyên – Bí thư Đoàn cơ quan Thành Đoàn ; Trần Thu Hà – Phó Bí thư Đoàn cơ quan Thành đoàn; Lê Thanh Xuân Huy- Phó Bí thư Đảng ủy khối Dân- Chính- Đảng thành phố; Bùi Thanh Liêm – Giám đốc NVHTN; Nguyễn Hồng Phúc – Phó Giám đốc, Bí thư chi bộ NVHTN…cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các chi đoàn cơ sở trực thuộc cơ quan Thành Đoàn và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn NVHTN.

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2017-2019.

Đồng chí Nguyễn Thành Long- Phó Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2017 đọc báo cáo tổng kết

Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Trương Minh Tước Nguyên – Bí thư Đoàn cơ quan Thành Đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trương Minh Tước Nguyên – Bí thư Đoàn cơ quan Thành Đoàn ghi nhận và đánh giá cao sự chỉ đạo của BCH Chi đoàn NVHTN và sự nỗ lực của các đoàn viên trong Chi đoàn nhiệm kỳ qua luôn đoàn kết và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ đưa Chi đoàn ngày một đi lên, bên cạnh đó cũng nhấn mạnh những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, BCH khóa mới cần phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu để đoàn viên noi theo, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, làm tốt công tác tuyên truyền, tập hợp đoàn kết thanh niên, vận động thanh niên vào tổ chức Đoàn – Hội.

Đoàn viên Chi đoàn NVHTN tham gia bỏ phiếu

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí  ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm: đồng chí Nguyễn Thành Long, đồng chí Nguyễn Tất Thành và đồng chí Lâm Thanh Hằng . Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Ra mắt BCH Chi đoàn NVHTN nhiệm kỳ 2017-2019

Đội ngũ Ban chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình để bầu ra những người có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết với công tác đoàn tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn NVHTN, tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận