Bạn đang xem
Đặc sắc từ những tiết mục “Nghệ thuật đường phố” Văn hóa nghệ thuật 

Đặc sắc từ những tiết mục “Nghệ thuật đường phố”

Ngày 11/6, hòa chung không khí nhiều sự kiện diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, biểu diễn Nghệ thuật đường phố thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả bới nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Mở đầu chương trình, “người không xương” Osama Halley mang đến phần trình diễn đặc sắc. Từ quả cầu thủy tinh đến những chiếc vòng số 8, bằng bàn tay khéo léo anh đã mang đến sự uyển chuyển, tạo hiệu ứng 3D vô cùng bắt mắt. Không thể bỏ qua màn “bẻ xương” – thương hiệu của Osama Halley – khi anh bẻ tréo khớp làm không ít khán giả thót tim. Phần trình diễn được lưu ý là khán giả không tự ý thực hiền ở nhà đã nói lên thành công, độ điêu luyện của tiết mục biểu diễn.

Osama Halley với phần trình diễn bắt mắt

Ảo thuật gia Hoàng Thiên Vũ tiếp tục chương trình với phần biến hóa đầy bất ngờ. Một chú trăn (giả) bất ngờ xuất hiện từ ống bơ trên tay anh khiến khán giả không khỏi giật mình, ấn tượng.

CLB Yoyo khép lại buổi biểu diễn với sự sôi động từ âm nhạc cho đến kỹ thuật xử lí điêu luyện. Những con yoyo trở nên ảo diệu dưới bàn tay của người điều khiển, nhận được sự tán thưởng không ngớt của khán giả.

Khản giả nhí trực tiếp tham gia vào tiết mục của ảo thuật gia
CLB Yoyo để lại ấn tượng cho khán giả

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Không gian cuối tuần” do Nhà Văn hóa Thanh niêm TP.HCM tổ chức. Đây là cơ hội để khán giả có thể tiếp cận gần hơn với những bộ môn nghệ thuật đường phố.

Tin,ảnh : THANH TÙNG

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.