Bạn đang xem
Đặc sắc Hội diễn Sao chổi FPT HCM 2017 chủ đề “Tình ơi” Đồng hành cùng bạn trẻ 

Đặc sắc Hội diễn Sao chổi FPT HCM 2017 chủ đề “Tình ơi”

Sáng ngày 19/5, tại hội trường của Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra chương trình Hội diễn Sao chổi FPT HCM 2017 với chủ đề “Tình ơi” với sự góp mặt của các văn nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Yến Trang, nhạc sĩ Hoài An.

Tất cả các tiết mục trong chương trình hầu hết được dàn dựng cách công phu, chuyên nghiệp, lượng diễn viên đông đảo. Với chủ đề mang tên “Tình ơi”, là tình cảm gia đình, tình yêu quê hướng đất nước, tình yêu lứa đôi và đặc biệt là tình đồng nghiệp. Và truyền tải được thông điệp với nghị lực sống và làm việc, yêu đời, yêu người.

Các tiết mục từ được dàn dựng công phu từ các nhân viên FPT
Các cổ động viên của FPT rất hào hứng cổ vũ cho đồng đội

 

Ca sĩ Yến Trang, là thành viên trong Ban giám khảo chia sẻ: “Các bạn trẻ đều đam mê, sáng tạo và chuyên nghiệp. Luyện tập một cách nghiêm túc mới có thể biểu diễn nhuần nhuyễn đến thế”.

Ca sĩ Yến Trang và nhạc sĩ Hoài An làm ban giám khảo trong chương trình

Hệ thống giải Sao chổi năm nay có rất nhiều các giải thưởng đặc sắc với tổng giải thưởng là 25,5 triệu đồng. Các giải đều có các hạng mục nhất, nhì, ba, tư.

Với giải Tam tứ ca: FPT IS. Đơn ca – song ca: FPT Education. Hiện kim cao nhất là 4 triệu đồng trao cho giải Nhất hạng mục Chương trình: thuộc về FPT Education (Tổ chức Giáo dục FPT).

Ngoài ra, còn có giải Cổ động viên cuồng nhiệt nhất dành cho khán giả của FPT Telecom và FPT Software; giải Ứng dụng công nghệ được trao cho FPT Telecom; và FPR Education giành cú đúp giải Đông như quân Nguyên (cho tiết mục dự thi có nhiều người biểu diễn nhất) và Dàn dựng.

Tin,ảnh : HỒNG HẠNH

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.