Bạn đang xem
Cười thoải mái với Cận cảnh hậu trường tháng 12 Văn hóa nghệ thuật 

Cười thoải mái với Cận cảnh hậu trường tháng 12

Tối 25/12 tại hội trường 1 Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM chương trình cận cảnh hậu trường đã mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Tại chương trình, khán giả đã được giao lưu và thưởng thức các tiết mục đặc sắc đến từ các, các ca sĩ, nghệ sĩ và nhóm hài duyên dáng. Sau các ca khúc lắng đọng “Khúc hát ân tình”, “Nỗi buồn mẹ tôi” của ca sĩ Hoàng Lê Tâm, “Nếu em được lựa chọn” của ca sĩ Hồ Kiều Thu khán giả còn được thư giãn với các tiết mục hài hước đầy sáng tạo.

1-12
Hình ảnh dí dỏm của các nhóm hài mang đến cho khán giả

Với ngôn từ gần gũi, mộc mạc pha thêm chút yếu tố gây cười các nghệ sĩ đã thực sự làm cả hội trường sôi động. “Nụ cười giòn tan cùng những tràn vỗ tay liên hồi đã tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi” Nghệ sĩ Thanh Tâm chia sẻ.

Ngoài những khán giả quen thuộc thì chương trình hôm nay còn thu hút một lực lượng khán giả mới đông đảo, lần đầu đến với chương trình “Cận cảnh hậu trường”.

3-8
ca sĩ Hoàng Lê Tâm trình diễn trên sân khấu

Bác Trần Trung Ráng (Quận 10) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đến xem chương trình, tôi thấy rất thú vị. Các bài hát mà các ca sĩ mang đến đã làm tôi xúc động dù không phải mới nghe lần đầu. Còn khi xem đến hài thì khiến tôi bật cười sảng khoái và cảm thấy được thư giãn rất nhiều.

Chương trình cận cảnh hậu trường được tổ chức định kì hằng tháng tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Tin,ảnh :NGỌC QUẾ

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận