Bạn đang xem
Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh “ Play more, talk more” Chuyên đề 

Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh “ Play more, talk more”

Tối 26, 27/4 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM  đã diễn ra cuộc thi hùng biện Tiếng Anh “ Play more, talk more”  do Trung tâm ngoại ngữ Thanh niên tổ chức, thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham gia.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho tất cả các học viên của trường Ngoại ngữ thanh niên cũng như tất cả các bạn có khả năng nói tiếng Anh có thể rèn luyện khả năng tư duy bằng Tiếng Anh . Đồng thời tạo môi trường luyện tập và thể hiện khả năng nói tiếng Anh. Qua đó, nâng cao kỹ năng nghe hiểu và nói tiếng Anh trôi chảy, tạo sự tự tin, khả năng thuyết trình Tiếng Anh trước đám đông.

Nhóm ” Yeah English” và nhóm” Burning Dawn” đang tham gia phần thi mặt đối mặt ( Face to face)

Chương trình là sân chơi vô cùng thú vị với các phần thi như sau: Phần giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ( Introduction), Phần thi mặt đối mặt giữa hai đội nhóm (Face to face), phần trả lời các câu hỏi từ khán giả và ban giám khảo ( Question from the audiences & the judges), phần chơi vẽ tranh bằng tiếng anh, thuyết trình,…

Các bạn học viên cùng khán giả tham gia phần chơi ” Nghe tiếng anh, vẽ tranh”

Bạn Hằng Vi ( Sinh viên năm 3 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành) chia sẻ: “ Mình  thấy chương trình “ Play more, talk more”  rất thiết thực và bổ ích. Nó giúp mọi người tăng khả năng nói tiếng anh lưu loát trước đám đông và tạo điều kiện để mọi người đến gần với Tiếng anh hơn”.

Chương trình hùng biện Tiếng Anh “ Play more, talk more” là sân chơi mà tất cả mọi người đều có thể tham gia để rèn luyện nói tiếng anh trước đám đông được tự tin hơn. Chương trình được tổ chức vào ngày thứ 4 và thứ 5 tuần cuối cùng của mỗi tháng.

Tin, ảnh :PHƯƠNG TRINH

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận