Bạn đang xem
Cùng xem Magic Toàn biến hóa ảo thuật Văn hóa nghệ thuật 

Cùng xem Magic Toàn biến hóa ảo thuật

Vừa qua, khán giả đã có dịp được chiêm ngưỡng khả năng biến hóa ảo thuật khôn lường đến từ nghệ sĩ Magic Toàn. Chương trình diễn ra tại không gian Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo khán giả tham gia.

Đến với chương trình, ảo thuật gia liên tiếp tạo cho khán giả nhiều bất ngờ bằng các kỹ năng biến hóa linh hoạt và tinh tế. Trên sân khấu, lần lượt xuất hiện chim bồ câu, hoa, trăn và nhiều tạo hình thú vị khác. Nhiều người đã tỏ ra rất ngạc nhiên và trầm trồ khi xem Magic Toàn biểu diễn, còn các em nhỏ thì chăm chú theo dõi từng động tác và cố bắt chước làm theo nghệ sĩ trên sân khấu.

Không chỉ biểu diễn phục vụ khán giả, mà Magic Toàn còn kết nối sân khấu qua các trò chơi giao lưu ngộ nghĩnh trong chương trình. Đã có rất đông các bạn trẻ và du khách nước ngoài ghé lại xem, lúc này, không khí đã trở nên náo nhiệt và tươi vui hơn bao giờ hết.

00

Magic Toàn chia sẻ: “Mỗi lần tham gia biểu diễn, đối với tôi là một ngày được học tập và trau dồi thêm kỹ năng nghề nghiệp. Ảo thuật không giống như các bộ môn nghệ thuật đường phố khác, nó không những cần sự đầu tư và kiên trì, mà còn phải có sự linh hoạt để đưa những kỹ thuật trên sân khấu xuống và biểu diễn thành công ở ngoài trời”.

“Điều thành công nhất của một người nghệ sĩ đi biểu diễn, không phải là được nhiều tiền hay ít tiền. Mà quan trọng là sự chào đón và những tràng vỗ tay từ phía khán giả. Tôi có thể thua người khác, nhưng ngược lại khán giả yêu mến tôi, như vậy là tôi đã thành công”, anh chia sẻ thêm.

Magic Toàn được mệnh danh là ảo thuật gia siêu phàm, từng đạt nhiều giải cao trong các sân chơi ảo thuật. Niềm đam mê của anh xuất phát từ những ngày nhỏ đi xem lô tô biểu diễn ở chợ và khao khát muốn tìm tòi, sáng tạo ra những cái mới, cái hay trong bộ môn này đã thôi thúc anh không ngừng luyện tập và trau dồi về nó.

IMG20180811100842 (1)

Đồng hành cùng ảo thuật gia Magic Toàn, còn có nghệ sĩ bóng ảo giác Lê Đạt và CLB Yoyo Tâm Điểm với nhiều phần trình diễn không kém phần thú vị.

“Mình thấy không gian ở đây khá tuyệt, khán giả và nghệ sĩ cùng hòa vào nhau biểu diễn hết mình trên sân khấu. Chương trình tạo cho người xem sự thoải mái và cảm giác được giải trí sau một tuần làm việc căng thẳng. Nếu có dịp, mình sẽ đến ủng hộ các nghệ sĩ nhiều hơn”, Nguyễn Thị Huyền Trang, đại học Tôn Đức Thắng chia sẻ.

Nghệ thuật đường phố là chương trình được tổ chức định kỳ hàng tuần tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Bài, ảnh: Kim Sáng

 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.