Bạn đang xem
Cùng Sức sống trẻ khơi dậy những tài năng âm nhạc Văn hóa nghệ thuật 

Cùng Sức sống trẻ khơi dậy những tài năng âm nhạc

Tối 29-9, không gian của Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM như được các thành viên của CLB Sức sống trẻ tô thêm nhiều sắc màu ấn tượng. Qua những bản tình ca mang âm hưởng ngọt ngào, khán giả đã thực sự mãn nhãn với bữa tiệc âm nhạc cuối tuần.

P1120559

Gắn với chủ đề quê hương, những ca khúc như: tình ca tuổi trẻ; quê hương, tình yêu và tuổi trẻ; Việt Nam ơi… đã được các nghệ sĩ thể hiện thành công trên sân khấu. Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức những giọng ca ngọt ngào qua các ca khúc quen thuộc như: ánh nắng của anh, rời bỏ, nói yêu em đi…

Chính đam mê ca hát đã giúp Kim Duyên, một sinh viên năm nhất còn đôi chút bẻn lẻn, tự ti nhanh chóng trở thành một nữ ca sĩ tương lai với nhiều triển vọng trên sân khấu. “Tôi rất rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng CLB Sức sống trẻ tham gia các chương trình âm nhạc như thế này. Biểu diễn ở một sân khấu tự do, cảm giác thoải mái và không còn khoảng cách với khán giả nữa”, Duyên cho hay.

P1120563

Chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Hiện tại, CLB Sức sống trẻ có hơn 30 thành viên đang tham gia sinh hoạt.

JuLy

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.