Bạn đang xem
Cùng nghệ sĩ hát đờn ca tài tử cải lương Văn hóa nghệ thuật 

Cùng nghệ sĩ hát đờn ca tài tử cải lương

Sáng 8-9, các nghệ sĩ đờn ca tài tử cải lương đã cống hiến cho khán giả những câu vọng, bài ca cổ về tình yêu quê hương, đất nước. Chương trình diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo khán giả đến giao lưu và thưởng thức.

P1100631

Hòa vào không gian của những ngày đầu tháng 9, những bài vọng cổ như: mùa hoa đào, sắc xuân thành phố, cung đàn mới, đôi chiếu Long Cang… dưới sự thể hiện ngọt ngào của các nghệ sĩ đã làm lay động trái tim người yêu nhạc. Hầu hết các nghệ sĩ tham gia biểu diễn đều là những người tự do, có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật đờn ca tài tử cải lương và luôn muốn cháy hết mình với đam mê đó.

Dù diễn ra trong một sân khấu tự do, nhưng chương trình đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các khán giả, đó là bác xe ôm, cô bán vé số, cô lao công và ngay cả những nhân viên văn phòng cũng cố nán lại để xem các nghệ sĩ biểu diễn.

P1100633

Chị Thanh Lam, nhân viên văn phòng chia sẻ: “Tôi không biết là gần nơi mình làm việc lại có những sân chơi thú vị như vậy. Ngày xưa, tôi cũng thích hát đờn ca tài tử lắm vì thấy nó hay và khác hẳn với các loại nhạc. Nhưng do đi làm không có nhiều thời gian nên tôi đã dần quên mất nó”.

Gia Nguyễn

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.