Bạn đang xem
Chương Trình Việt Nam Văn Hiến Kỳ 3 Chủ Đề: “ Sáng Mãi Ngọn Lửa Thanh Niên.” Thử tài kiến thức 

Chương Trình Việt Nam Văn Hiến Kỳ 3 Chủ Đề: “ Sáng Mãi Ngọn Lửa Thanh Niên.”

Sáng 18/03, tại tiền sảnh Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức Chương trình “Việt Nam Văn hiến” kỳ 3 năm 2017 với chủ đề “Sáng mãi ngọn lửa Thanh niên”

Với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên Khoa Giáo Dục Học –Trường ĐH KHXH & Nhân văn. Chương trình trải qua 3 vòng thi: Sự kiện và nhân vật, giai điệu truyền thống, nẻo đường quê hương.

Tại mỗi vòng thi các bạn sinh viên đều phát huy hết sự hiểu biết của bản thân về lịch sử vẻ vang của đân tộc và cả những giai điệu truyền thống hào hùng của nước nhà. Bên cạnh đó, chương trình còn là dịp để các bạn sinh viên có thể trao đổi, học hỏi lẫn nhau.

Các bạn sinh viên tham gia vòng chơi Giai điệu truyền thống

Chương trình nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017), đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, lịch sử hào hùng của dân tộc, nâng cao nhận thức cho Đoàn viên, thanh niên thành phố về quá trình đấu tranh gian khổ của các thế hệ cha anh đi trước. Thế hệ trẻ ngày nay vinh dự được kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia vòng chơi Sự hiện và nhân vật
Các bạn sinh viên trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn tham quan phòng truyền thống Đoàn

Bạn Thu Thảo – sinh viên Khoa Giáo Dục Học –Trường ĐH KHXH & Nhân văn chia sẻ: “ Mình thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa và bổ ích, nó đem lại cho mình cũng như các bạn sinh viên khác thêm nhiều hiểu biết về lịch sử và truyền thống dân tộc ta. Mình nghĩ những chương trình như vầy cần được tổ chức nhiều hơn.”

Chương trình do Phòng tuyên truyền giáo dục – Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức.

Tin: PHƯƠNG TRINH, ảnh: ÁNH TUYẾT

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.