Bạn đang xem
Chương trình văn nghệ gây quỹ cho trẻ em nghèo Văn hóa nghệ thuật 

Chương trình văn nghệ gây quỹ cho trẻ em nghèo

Tối 19-9, CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn hóa Thanh niên đã tổ chức đêm văn nghệ “Trăng về với em”. Đây là một trong những hoạt động thường niên, nhằm gây quỹ, giúp cho các trẻ em nghèo có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp.

P1120166

“Trăng về với em” là chương trình được khởi động từ năm 2014, với mong muốn giúp các trẻ em nghèo tại các vùng sâu, vùng xa được đón một Trung thu trọn vẹn. Năm 2018, chương trình có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ như: ca sĩ Tăng Phúc, Lê Anh, Hà Vân, nhóm Mắt Ngọc, nhóm 135, nhóm VMusic… Đặc biệt, khán giả còn được chiêm ngưỡng tài viết thư pháp của nghệ sĩ Xuân Thành, một trong những người trẻ tài năng trên lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Tổng số tiền hơn 134 triệu từ hoạt động đấu giá và bán vé tại đêm nhạc cộng với quỹ “Hành trình kết nối yêu thương” và các đơn vị phối hợp quyên góp sẽ được dùng để trao quà, bánh trung thu, lồng đèn, cặp học sinh, tập vở… Đồng thời, tổ chức các gian hàng trò chơi, rước đèn phá cỗ cùng Ngày hội “Trăng về với em” lần thứ 4 năm 2018 cho 600 em nhỏ tại Xã Cư Huê – Huyện Ear Ka – Tỉnh Đắk Lắk.

P1120170

“Nhóm rất vui vì được đồng hành cùng chương trình trong hoạt động gây quỹ, hy vọng sẽ có thật nhiều phần quà để gửi đến các trẻ em nghèo tại Đắk Lắk trong năm nay. Điều mà tôi và các thành viên trong nhóm cảm thấy hạnh phúc nhất, chính là được tham gia nhiều chương trình ý nghĩa về mùa Trung thu”, nhóm VMusic chia sẻ.

“Trăng về với em” sẽ chính thức được khởi hành từ ngày 21-23/9/2018, đây sẽ là chuyến đò mang tình cảm yêu thương của các thành viên trẻ trong CLB Người dẫn chương trình và các mạnh thường quân gửi tặng các trẻ em nghèo.

Năm 2018 cũng là năm mà CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn hóa Thanh niên kỷ niệm 18 năm thành lập. Đây cũng là hoạt động đồng hành, một thử thách đồng đội của vòng “rào cản” trong kỳ thu tuyển hội viên lần thứ 19 cho các chiến binh trước khi trở thành thành viên chính thức của CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Bài, ảnh: Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.